Tiền điện tử BitBoy được đệ trình lên FBI sau khi ra tòa thất bại

29

Người có ảnh hưởng cộng đồng tiền điện tử và Youtuber Ben “BitBoy” Armstrong đã được chuyển giao cho FBI sau khi từ chối xuất hiện trong phiên tòa liên quan đến việc quảng bá FTX của anh ấy.

Armstrong hả hê trước quyết định không tham dự phiên tòa ở Florida, đăng một bức ảnh chụp anh trên bãi biển lên mạng, nói rằng anh “không quan tâm.”

  • cậu bé giải phóng Dòng tweet của anh ấy xuất hiện vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Năm – chính xác là khi phiên điều trần dự kiến ​​bắt đầu.
  • Anh ấy đã đăng một tweet khác cười nhạo Nguyên đơn trong vụ án, Adam Moskowitz, đã cáo buộc BitBoy quấy rối anh ta.
  • Moskowitz đóng vai trò là luật sư cho các nguyên đơn trong kiện tụng Youtuber nhắm mục tiêu nhiều sàn giao dịch tiền điện tử thất bại FTX – một trong số đó bao gồm BitBoy. Những người khác bị buộc tội có ảnh hưởng bao gồm Kevin Paffrath, Brian Jung, Graham Stephan Tom Nash và Erica Kuhlberg.
  • Sau khi bị buộc tội, Bitboy đã gửi một thông điệp giận dữ tới Moskovitz trên Twitter, chia sẻ email của mình gửi Các luật sư gọi anh ta là “đồ ẻo lả” và “chó cái”.
  • Đầu tháng này, Moskowitz đã liên lạc với cảnh sát địa phương và FBI về BitBoy, nói rằng anh ta cảm thấy “bị đe dọa” bởi những gì anh ta hoặc những người theo dõi anh ta có thể làm với anh ta.
  • Thẩm phán Melissa Damian đã tức giận vì sự vắng mặt của Armstrong, nhiều báo cáo cho biết. Luật sư của người có ảnh hưởng, Jason Rindenau, cho biết BitBoy có thể ra hầu tòa tại Hội nghị Bitcoin Miami vào tháng 5.
  • Đáp lại, Damian cho biết cô sẽ phát lệnh bắt giữ Armstrong nếu anh ta không xuất hiện trước thứ Hai. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy sẽ báo cáo hành động của anh ta với FBI và ra lệnh cho anh ta ngừng nói công khai về Moskovitz – một mệnh lệnh mà anh ta đã vi phạm.
  • “Thật kỳ lạ khi mọi người không nhận ra tôi có những luật sư thực thụ, những người thực sự biết cách hành nghề luật, không giống như cuộc rượt đuổi bằng xe cứu thương với Adam Moskowitz,” BitBoy cho biết hôm thứ Năm. “Tôi không ngồi đây cạnh quần đâu.”
  • Năm ngoái, chính BitBoy đã đệ đơn kiện Youtuber đồng nghiệp Erling Mengshoel Jr (hay còn gọi là “Atozy”), nhưng sau đó giảm phí Sau một phản ứng dữ dội của công chúng.