Tiền điện tử mới sẽ cạnh tranh với XRP

19

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng với số lượng lớn các dự án tiềm năng được triển khai. Do đó, hệ sinh thái phi tập trung luôn gắn liền với tiền ảo vì họ mô tả chúng là tương lai của giao dịch kỹ thuật số. Bitcoin Spark đã tạo nên làn sóng và đạt được những hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tiền điện tử trong khi các dự án khác đang được phát triển xuất hiện trong hệ sinh thái.

Nền tảng này có cơ chế đồng thuận duy nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.Nó cũng được lên kế hoạch là một thế hệ tương lai blockchain Nền tảng này dẫn đến việc áp dụng hàng loạt các loại tiền kỹ thuật số theo cấp số nhân.

btcs_ripple_cover

Ripple là gì?

XRP là tiền tệ bản địa của Ripple. Ripple Labs phát triển một nền tảng phi tập trung. Ripple được sử dụng để chuyển tiền giao dịch và thanh toán xuyên biên giới. Mạng kỹ thuật số này được phát triển để thay thế cho SWIFT, mạng chuyển tiền nổi tiếng.

Người dùng có thể mua XRP token trên nhiều sàn giao dịch khác nhau như Binance và Coinbase.Những người nắm giữ XRP token Có thể trở thành DAO vì họ có thể tham gia quản trị. Quản trị yêu cầu cơ chế bỏ phiếu của người dùng để thúc đẩy những thay đổi trong hệ sinh thái.

XRP sẽ tăng?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, XRP đã trải qua những đợt tăng trưởng và tăng trưởng ấn tượng. Hầu hết mọi người vẫn chưa thừa nhận những tiến bộ và lợi nhuận khổng lồ mà mạng lưới phi tập trung sẽ mang lại cho các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà tài trợ khác. Tiền tệ kỹ thuật số đã đạt được sức hút, dẫn đến sự gia tăng theo cấp số nhân. SEC tin rằng Ripple đã cung cấp chứng khoán chưa đăng ký cho người dùng. Tuy nhiên, tòa án đã bỏ phiếu ủng hộ XRP do vai trò quan trọng của nó trong việc chuyển tiền xuyên biên giới.

Bitcoin tạo ra loại tiền kỹ thuật số mới và cạnh tranh với XRP

Bitcoin Spark là một thứ khác altcoin Các dự án thể hiện tiềm năng phát triển Web3.Nền tảng tiền điện tử đột phá này được thiết kế để cung cấp nhiều cách tạo doanh thu nhằm blockchain Những người đam mê có thể tận dụng cơ hội này để kiếm được số vốn khổng lồ.

Để xác nhận sự hiện diện đáng tin cậy và tính minh bạch của nó, Bitcoin Spark đã được kiểm toán bởi các công ty kiểm toán toàn diện hàng đầu Contract Wolf và Vital Block. Nền tảng này cũng có lộ trình ấn tượng nêu đầy đủ chi tiết về quá trình phát triển dự án.

tia lửa bitcoin

Những người chơi blockchain đang tìm kiếm một dự án mang lại lợi ích ấn tượng theo đề xuất đầy đủ nên tìm hiểu sâu hơn và xác nhận với Bitcoin Spark. Dự án có một chương trình cung cấp hoa hồng 10% cho những người giới thiệu khi mua hàng trên 60 đô la.

So với các chương trình giới thiệu khác, mạng Bitcoin Spark không giới hạn thu nhập của người tham gia, dù mới hay địa phương.

Cách thức hoạt động của các lượt giới thiệu là bạn càng thực hiện được nhiều lượt giới thiệu thì thu nhập của bạn sẽ càng tăng. Bitcoin Spark có một ứng dụng phi tập trung phục vụ hai mục tiêu chính. Đầu tiên, kết hợp bằng chứng quy trình vào các tiện ích hoàn chỉnh để tránh lãng phí điện. Thứ hai là hệ thống phần thưởng tối đa hóa cho phép mỗi người tham gia tích lũy phần thưởng của mình.

Các ứng dụng phi tập trung sẽ hoạt động như mạng và các mạng kỹ thuật số khác như XRP, BNB Smartchain và Solana. Ứng dụng này không tương thích với ví EVM như Metamask. Do đó, người dùng muốn mua và giữ BTCS trong các ví như Metamask sẽ cần sử dụng BTCS được gói trên Ethereum.

Tìm hiểu thêm về Bitcoin Spark:

Website:

Truy cập vào đợt bán trước BTCS:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.