Tiền điện tử mới vượt qua Bitcoin về tính bền vững

46

Bitcoin (BTC) chắc chắn là loại tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất, nhưng là loại tiền điện tử thế hệ đầu tiên nên nó có nhiều hạn chế. Bitcoin Spark (BTCS) đã trở thành biểu tượng cho sự bền vững và đang trên đường vượt qua Bitcoin.

Bức tranh 1

khai thác bitcoin

Bitcoin dựa trên cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW), trong đó các thợ đào cạnh tranh để giải các câu đố toán học phức tạp và người đầu tiên giải được câu đố đó có quyền thêm các khối mới vào Bitcoin. blockchain, kiếm Bitcoin mới được đúc và phí giao dịch. Tuy nhiên, PoW từ lâu đã bị chỉ trích do sức mạnh tính toán khổng lồ mà nó yêu cầu và tác động của nó đến môi trường. Ngoài ra, PoW còn có rủi ro tập trung do nguồn điện và khoản đầu tư lớn cần thiết cho hoạt động khai thác. Từ đó có thể thấy Antpool và Foundry USA, hai công ty khai thác BTC nổi tiếng, có thể kết hợp và kiểm soát hơn 50% số máy khai thác Bitcoin. hashrate.

Triển vọng giá Bitcoin

Bitcoin (BTC) đang tiến gần đến mức hỗ trợ quan trọng là 25.400 USD. Một nến nhấn chìm giảm giá và một sự giao nhau trong xu hướng giảm dưới đường trung bình động 50 ngày trên biểu đồ 4 giờ củng cố khả năng xảy ra một xu hướng giảm tiếp theo. Các chỉ báo MACD và RSI cũng đang cho thấy đà giảm. Nếu Bitcoin giảm xuống dưới 25.400 USD, nó có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 24.600 USD, trong đó 24.150 USD là cơ sở vững chắc. Mức kháng cự 25.900 USD là quan trọng, nhưng một đột phá tăng giá có thể khiến giá tăng lên 26.400 USD hoặc thậm chí 27.000 USD.

tia lửa bitcoin

Bitcoin Spark tìm cách giải quyết những hạn chế của Bitcoin đồng thời tạo ra một con đường riêng cho chính nó. Nó vẫn giữ nguồn cung hạn chế là 21 triệu, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được nguồn cung tối đa.

Mạng Bitcoin Spark cung cấp bản dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn bằng cách tăng khả năng giao dịch riêng lẻ trên mỗi khối, giảm thời gian khối và tăng đáng kể số lượng nút. Bitcoin Spark cũng đã tự khẳng định mình là một nền tảng mạnh mẽ với các ứng dụng mở rộng quy mô giao dịch ngang hàng đơn giản. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng có thể mở rộng để xây dựng các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps) thông qua thiết kế nhiều lớp cho phép các nhà phát triển sử dụng các ngôn ngữ lập trình cấp cao và cấp thấp khác nhau.

Khai thác tia lửa Bitcoin

Bitcoin Spark sử dụng cơ chế đồng thuận độc quyền của mình được gọi là Proof of Process (PoP). PoP bao gồm các khía cạnh của Bằng chứng công việc và Bằng chứng cổ phần (PoS), yêu cầu người khai thác đặt cược và đóng góp sức mạnh xử lý cho mạng để họ xác nhận các khối và nhận phần thưởng.

Sức mạnh xử lý của các thợ mỏ sẽ được khách hàng của mạng thuê dưới dạng sức mạnh tính toán từ xa, đảm bảo rằng sức mạnh được sử dụng trong quá trình khai thác sẽ hoàn thành công việc thực tế trong thế giới thực. Sau đó, phần thưởng của người khai thác được tính toán dựa trên cổ phần cá nhân của họ và công việc được thực hiện bởi những người sử dụng mạng để tính toán từ xa. Bitcoin Spark sử dụng PoP và thuật toán giảm phần thưởng cho mỗi cổ phần bổ sung và sức mạnh băm để đảm bảo những người có sức mạnh khai thác được nâng cao kiếm được nhiều tiền hơn nhưng không bị mất cân bằng bởi số tiền tương đương ròng. Điều này, cùng với số lượng lớn các nút mạng, cho phép Bitcoin Spark lưu trữ số lượng lớn người khai thác hơn, ngay cả những người sử dụng thiết bị năng lượng thấp.

Nhóm phát triển Bitcoin Spark sẽ cung cấp các ứng dụng tương thích với các thiết bị Windows, Mac OS, Linux, iOS và Android, cho phép người dùng khai thác bằng cách cho phép truy cập vào các đơn vị xử lý trên thiết bị của họ. Ứng dụng Bitcoin Spark sẽ hoạt động trong môi trường ảo biệt lập mà không can thiệp vào bất kỳ bộ phận nào khác của thiết bị. Nó cũng điều chỉnh định kỳ sức mạnh xử lý được sử dụng để giải quyết các nhu cầu về nhiệt độ, pin và sử dụng đồng thời. Điều này làm giảm đáng kể nỗ lực và mức tiêu thụ điện năng cần thiết cho việc khai thác.

Hình 2

Điều đáng chú ý là những người sử dụng mạng để tính toán từ xa sẽ sử dụng BTCS để thanh toán dịch vụ và chuyển tiếp nó đến các nhóm khai thác. Phần thưởng đúc BTCS hoạt động trên một hệ thống linh hoạt có tính đến doanh thu được tạo ra trong mạng. Nếu kiếm được nhiều doanh thu hơn, phần thưởng khai thác BTCS sẽ giảm theo tỷ lệ và điểm cuối khai thác sẽ được di chuyển xa hơn. Điều này đảm bảo rằng các công cụ khai thác Bitcoin Spark vẫn có lãi trong thời gian dài. Để đạt được điều này, Bitcoin Spark sẽ bao gồm các dịch vụ tạo doanh thu phụ trợ trên mạng của mình, bao gồm các điểm quảng cáo nhỏ trên ứng dụng và trang web của mình.

Bitcoin Spark mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội nhận được BTCS thông qua ICO (ban đầu Coin cống hiến). Nhóm dự án đã thực hiện nhiều cuộc kiểm toán KYC để đảm bảo an toàn đầu tư của nhà đầu tư. ICO đang ở Giai đoạn 4, bán BTCS với giá 2,25 USD kèm theo 10% tiền thưởng.

Thông tin thêm về Bitcoin Spark:

Website:

Truy cập ICO BTCS:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.