Tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt kỹ thuật của chúng

41

XRP và Bitcoin Spark (BTCS) đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử nhờ các tính năng độc đáo của chúng. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt về mặt kỹ thuật của chúng và xem chúng đóng góp như thế nào vào sự phát triển của tiền điện tử.

Ripple là gì?

XRP là một loại tiền điện tử do Ripple tạo ra với mục tiêu chính là cải thiện chuyển tiền quốc tế cho các tổ chức tài chính bằng cách cho phép họ giải quyết các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. XRP được sử dụng làm tiền tệ cầu nối trong mạng Ripple, cung cấp tính thanh khoản và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi các loại tiền tệ khác nhau.

Không giống như nhiều loại tiền điện tử khác, XRP được nhóm Ripple khai thác trước và có nguồn cung cố định là 100 tỷ.

XRP cũng chạy trên Sổ cái XRP, blockchain Nó có Thuật toán đồng thuận giao thức Ripple (RPCA), dựa trên một nhóm nhỏ các trình xác thực để quản lý quy trình xác minh giao dịch. Tuy nhiên, cách tiếp cận có phần tập trung này đã làm dấy lên cuộc tranh luận trong cộng đồng tiền điện tử.

Giá Ripple

Giá XRP đã thể hiện xu hướng đi ngang bền vững trong hai tuần qua, dao động trong giới hạn của hai đường xu hướng hội tụ. Tiền điện tử đã từ bỏ tất cả lợi nhuận mà nó kiếm được sau chiến thắng một phần của Ripple trước SEC.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng giá XRP có thể tăng đáng kể, điều này cho thấy tâm lý tăng giá tổng thể trên thị trường tiền điện tử nói chung, cũng như sự phát triển tốt trong hệ sinh thái XRP, chẳng hạn như sự hợp tác giữa XRPL Labs và Xahau Ledger.

Bitcoin Spark là gì?

Bitcoin Spark là một dự án tiền điện tử mới nhằm mục đích tích hợp liền mạch các ứng dụng trong thế giới thực với tính bảo mật, khả năng mở rộng và phân cấp của blockchain. blockchain.

Sức mạnh xử lý nhàn rỗi không được nhiều thiết bị trên thế giới sử dụng. Bitcoin Spark tìm cách “thuê” sức mạnh này một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các tổ chức hoặc cá nhân đang rất cần sức mạnh tính toán bổ sung. Mạng Bitcoin Spark sử dụng sự đồng thuận độc quyền của nó được gọi là Proof of Process (PoP), phần thưởng cho người dùng xác thực các giao dịch và đóng góp sức mạnh xử lý của họ.

Mạng chứa một số lượng lớn các trình xác thực bằng cách có một số lượng lớn các nút. Nó cũng đảm bảo phân phối phần thưởng công bằng hơn thông qua việc sử dụng PoP và thuật toán giảm phần thưởng theo cấp số nhân cho mỗi sức mạnh xử lý bổ sung.

Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng gốc Bitcoin Spark và cấp cho nó quyền truy cập vào bộ xử lý trên thiết bị của họ để tham gia xác minh mạng.

Ứng dụng sẽ chạy trong một môi trường ảo riêng biệt không can thiệp vào chức năng hệ điều hành của thiết bị và sẽ tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng xử lý bằng cách tính đến thời lượng pin và yêu cầu sử dụng thiết bị đồng thời.

Hình 2

Sức mạnh xử lý của trình xác thực sau đó sẽ được chuyển đến các máy khách Bitcoin Spark dưới dạng sức mạnh tính toán từ xa, dẫn đến việc cho thuê CPU/GPU phi tập trung.cái này

Khách hàng sẽ được yêu cầu thanh toán bằng BTCS và doanh thu được tạo ra sẽ được gửi đến người xác thực mạng, cung cấp nguồn doanh thu bổ sung. Khả năng cung cấp sức mạnh xử lý không giới hạn cho Bitcoin Spark chứng tỏ tiềm năng sản phẩm không giới hạn.

Ứng dụng và trang web Bitcoin Spark sẽ chứa các không gian quảng cáo nhỏ. Cộng đồng sẽ giám sát quảng cáo để đảm bảo chúng tuân thủ các quy tắc và quy định, đảm bảo độ tin cậy của nền tảng và quảng cáo trên đó. Các nhà quảng cáo cũng được yêu cầu thanh toán bằng BTCS.

Bitcoin Spark vượt xa việc hỗ trợ các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (Dapps). Mạng được xây dựng với hệ thống nhiều lớp bao gồm lớp hợp đồng thông minh cho phép cả ngôn ngữ lập trình cấp cao và cấp thấp. Cơ sở hạ tầng phân lớp này đảm bảo khả năng mở rộng và tính đa dạng của hệ sinh thái Bitcoin Spark.

Giá tia lửa bitcoin

Bitcoin Spark (BTCS) hiện đang được bán với giá 2,25 USD trong giai đoạn 4 đầu tiên Coin Phát hành (ICO). Giá phát hành BTCS được đặt ở mức 10 USD, điều này cho thấy rằng đầu tư ở giai đoạn này dự kiến ​​sẽ tăng đầu tư lên khoảng 489%. Nhà đầu tư còn nhận được các lợi ích khác, bao gồm tiền thưởng 10%.

ICO có kế hoạch phân bổ 19,05% nguồn cung giới hạn 21 triệu BTC, đã nhận được khoản đầu tư đáng kể và nhiều đánh giá tích cực, cho thấy có tiềm năng tăng trưởng và áp dụng nhiều hơn.

Tóm lại là

Tương lai của XRP và Bitcoin Spark (BTCS) đầy hứa hẹn vì chúng thể hiện sự đa dạng và đổi mới xác định bối cảnh tiền điện tử năng động.

Thông tin thêm về Bitcoin Spark:

Website:

Truy cập ICO BTCS:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.