Tin tức kiện tụng Ripple v. SEC mới nhất ngày 9/10

25

mẩu chuyện dài

  • Thẩm phán Hoa Kỳ Analisa Torres đã bác bỏ kháng cáo của SEC về phán quyết tháng 7 có lợi cho Ripple. Cuộc thử nghiệm quan trọng được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 4 năm 2024.
  • Sau chiến thắng pháp lý của Ripple, giá XRP đã tăng lên khoảng 0,55 USD sau khi tăng lên trên 0,85 USD trước đó.
  • Một số người đã suy đoán rằng SEC có thể hủy vụ kiện chống lại Ripple, nhưng nhiều người tin rằng cơ quan này sẽ kiên trì hoặc tìm cách trì hoãn.

giây_xrp_cb (1)

Chuyện gì đã xảy ra vào tuần trước?

Cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đạt đến đỉnh điểm khác vào ngày 3 tháng 10. Vào thời điểm đó, Thẩm phán Hoa Kỳ Analisa Torres Bị sa thải Cơ quan này hy vọng sẽ kháng cáo phán quyết vào tháng 7 xác định doanh số bán XRP của công ty tiền điện tử nhiều năm trước không cấu thành một lời đề nghị cho một hợp đồng đầu tư.

Phán quyết mới nhất của tòa án đã mang lại sự nhiệt tình mới, cho thấy chiến thắng quyết định dành cho Ripple sắp đến gần.Việc xét xử các vụ kiện tụng kéo dài giữa các tổ chức là Lên kế hoạch Ngày 23 tháng 4 năm 2024, vì kết quả có thể rất quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và môi trường pháp lý trong tương lai ở Hoa Kỳ.

Trên hết, Ripple đã đánh bại SEC lần thứ hai liên tiếp, khiến giá XRP tăng lên gần 0,55 USD (dữ liệu từ CoinGecko). Điều đáng nói là sau chiến thắng đầu tiên của mùa hè, tài sản tăng vọt lại càng đáng kể. thêm vào Mức tăng hơn 70%, vượt qua mức 0,85 USD.

SEC có thể giương cờ trắng không?

Động thái hướng tới chiến thắng hoàn toàn của Ripple (có tính đến phán quyết mới nhất của tòa án) đã tạo cơ hội cho các nhà phân tích và chuyên gia suy đoán rằng các cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ có thể kết thúc cuộc chiến sớm vì nhiều lý do.

Yassin Mobarak – Người sáng lập Dizer Capital, một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào các công ty khởi nghiệp công nghệnghĩ Ủy ban có thể rút lại mọi cáo buộc chống lại công ty blockchain Công ty và giám đốc điều hành của nó, Brad Garlinghouse, cho biết việc tổ chức một phiên tòa “để vạch trần các hành vi tham nhũng của họ” không có lợi cho họ.

Ông nói: “Bây giờ họ sẽ tiến tới kết thúc vụ việc càng nhanh càng tốt để có thể kháng cáo lên Tòa án thứ hai và tiếp tục duy trì sự không chắc chắn trong toàn ngành. Bản thân vụ kiện tụng, bất kể kết quả ra sao, đã là một vũ khí”.

Tuy nhiên, phần lớn người dùng X (Twitter) bình luận trên bài đăng tin rằng kịch bản này cực kỳ khó xảy ra do các quyết định của SEC trong các trường hợp trước đó. Một số người dự đoán cơ quan này sẽ không bỏ qua và cố gắng trì hoãn kết luận càng lâu càng tốt.