10:35 15-03-2021 4,338 lượt xem

5 loại tiền điện tử hàng đầu bên cạnh Bitcoin để theo dõi trong tuần này

5 loại tiền điện tử hàng đầu bên cạnh Bitcoin để theo dõi trong tuần này

Với một tuần mạnh mẽ nữa phía sau chúng ta trên thị trường tiền điện tử, chúng ta hãy xem xét năm loại tiền thay thế để tìm kiếm trong những ngày tiếp theo.
15 Tháng Ba, 2021

Thị trường tiền điện tử đang bùng nổ trong vài ngày qua, với Bitcoin đánh dấu mức cao mới mọi thời đại và đạt được mốc 60.000 đô la đáng mơ ước – một cột mốc quan trọng khác.

Nhưng, như chúng ta đã biết từ lịch sử, thị trường thích di chuyển theo chu kỳ, vì vậy có thể là trường hợp chúng ta sẽ sớm thấy các altcoin bắt đầu bắt kịp. Với điều này đã nói, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách một số loại tiền điện tử ngoài BTC có thể thú vị để xem xét trong tuần này.

Ethereum Ethereum đã hoạt động khá tốt trong bảy ngày qua và không có lý do gì để nghĩ rằng nó sẽ không tiếp tục như vậy trong tương lai. Nó đã tăng khoảng 12% trong tuần qua và nó đã lấy lại thành công mức quan trọng 1.800 đô la.

ETH / USD. Nguồn: TradingView Đồng tiền điện tử này đã đạt mức cao khoảng 1943 đô la vào ngày hôm qua nhưng đã lập biểu đồ một vài nến đỏ 4 giờ liên tiếp kể từ đó, theo những gì hầu hết thị trường đang làm ngày hôm nay. Đây có vẻ như là một sự thoái lui lành mạnh và ETH trông giống như thể nó đã sẵn sàng để có một cú đâm ở mức 2.000 đô la đáng thèm muốn.

Hơn nữa, tại thời điểm viết bài này, ETH cũng đang giao dịch trên 0,031 BTC. Nếu mức này được duy trì, điều này có thể cung cấp thêm sức mạnh trong tuần.

Cardano (ADA) Cardano dễ dàng trở thành một trong những altcoin được thổi phồng nhiều nhất trong suốt tháng qua. Chỉ trong tháng 2, tiền điện tử đã tăng từ khoảng 0,3 đô la lên mức cao 1,48 đô la – một mức tăng đáng kể.

Tuy nhiên, kể từ khi đạt được ATH, Cardano (ADA) đã giảm nhiệt. Tại thời điểm viết bài này, nó đang giao dịch ở mức khoảng 1,06 đô la.

ADA / USD. Nguồn: TradingView Tuy nhiên, ADA là một trong những đồng tiền đã chứng kiến sự quan tâm bán lẻ tăng vọt. Chúng ta đã thấy rất nhiều người nổi tiếng nói về nó. Một trong số đó là ngôi sao nhạc rock huyền thoại Gene Simmons, tay bass của ban nhạc KISS, người đã nói rằng ông ấy đã đầu tư 300 nghìn đô la vào ADA.

Trong mọi trường hợp, bây giờ tiền điện tử đã hạ nhiệt và như chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây, khi các altcoin bắt đầu trở lại, nó có thể ở các vị trí hàng đầu.

sushi Token gốc của SushiSwap, SUSHI, là một trong những chủ đề nóng nhất trên DeFi trong hơn một năm nay. Chỉ vài ngày trước, Coinbase cho biết rằng họ đã niêm yết tiền điện tử trên nền tảng giao dịch Coinbase Pro của mình. Nói cách khác, ông trùm DeFi tiếp tục nhận được sự công nhận lớn từ những người chơi lớn trong lĩnh vực này.

Dữ liệu từ DeFi Pulse cho thấy giá trị bị khoá của SushiSwap hiện nhiều hơn so với Uniswap, đây cũng là một cột mốc quan trọng khác cần xem xét.

SUSHI đã tăng khoảng 27% trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài này, nó đang giao dịch ở mức khoảng 21 đô la.

SUSHI / USD. Nguồn: TradingView Với các nguyên tắc cơ bản đã có và với sự hậu thuẫn hoàn toàn của Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried, nó có vẻ sẵn sàng để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại gần đây và thậm chí có thể phá vỡ nó.

Enjin Coin (ENJ) ENJ tăng 95% trong bảy ngày qua và 300% trong 30 ngày qua. Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng nó sẽ chứng kiến sự điều chỉnh nghiêm trọng sau khi đạt được mức tăng như vậy, nhưng có một số điều cần xem xét.

ENJ đi đầu trong cơn sốt token NFT. Ra mắt vào ngày 6 tháng 4, JumpNet là một trong hai giải pháp mà Enjin đang tìm kiếm để xử lý các vấn đề hiện tại mà NFT phải đối mặt. Đó là một mạng cầu nối tốc độ cao sẽ cho phép các giao dịch trực tuyến miễn phí và tức thì đối với token ENJ và ERC-1155. Họ cũng có bản cập nhật Efinity đang được thực hiện cho năm 2021, đây là một blockchain phi tập trung cho NFT.

Với sự cường điệu xung quanh NFT đang ngày càng mạnh mẽ, ENJ đã sẵn sàng để tận dụng nó.

ENJ / USD. Nguồn: TradingView Nhìn vào biểu đồ, tiền điện tử hiện giao dịch khoảng 2,66 đô la và nằm trên tổng vốn hóa thị trường khoảng 2,2 tỷ đô la. Nó chắc chắn là một đồng tiền đáng để xem xét trong tuần này.

Ethernity Chain (ERN) Ethernity Chain là một dự án mới ra mắt gần đây, IDO của nó trên Polkastarter được tổ chức vào cuối tháng Hai. Kể từ đó, nhóm đằng sau nó đã bận rộn trong việc hoàn thiện dự án.

Hiện tại, ERN có tổng vốn hóa thị trường khoảng 111 triệu đô la, vì vậy nó tương đối nhỏ, điều này cũng có thể cho thấy rằng có nhiều khả năng để tăng trưởng.

ERN / USD. Nguồn: DexTools Tại thời điểm viết bài này, tiền xu đang giao dịch ở mức khoảng $23,5. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó, không gian NFT tiếp tục bùng nổ và có thể là trường hợp các nền tảng liên quan tận hưởng chuyến đi lên.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết chỉ mang tính thông tin. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: CARDANOENJINETHEREUMEthernitysushi

ShareTweetShare

Từ khóa:
Bài viết liên quan