11:50 27-05-2022 143 lượt xem

Cá voi XRP Tăng cảm giác thèm ăn tích lũy, đăng ký Nguồn cung nắm giữ cao nhất trong 2 tháng

Cá voi XRP Tăng cảm giác thèm ăn tích lũy, đăng ký Nguồn cung nắm giữ cao nhất trong 2 tháng

Những con cá voi XRP đang hoạt động này hiện chiếm hơn 6,12% tổng số XRP. Bất chấp sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, cá voi Ripple đã nổi lên trở nên ngày càng táo bạo và năng động.

Theo Santiment, “Những con cá voi trong Mạng XRP nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu đô la XRP đã tích lũy chung và hiện đang nắm giữ tỷ lệ phần trăm cao nhất trong nguồn cung tài sản của họ trong 2 tháng.” Đây là cấp tích cực nhất của những người không sở hữu sàn giao dịch hiện đang giữ 6,12% của tất cả $ XRP.

Bài đọc được đề xuất | Lido (LDO) chi 58% TVL cao nhất mọi thời đại ở mức 11 tỷ đô la

Giao dịch XRP ở mức $ 0,40; Tiền điện tử lớn thứ sáu hiện nay

XRP, tiền điện tử của Ripple, đã điều chỉnh hơn 50% trong hai tháng qua, với thị trường tiền điện tử đang diễn ra một vòng xoáy đi xuống. Tiền điện tử hiện là tài sản kỹ thuật số lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức 0,40 đô la.

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple, đã tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới được tổ chức tại Davos, Thụy Sĩ, và bày tỏ khả năng thực hiện một đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Kế hoạch này đã được hoàn thành sau khi họ đặt ra vấn đề về tranh chấp pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Ripple rất lạc quan về cuộc chiến pháp lý mà họ có với SEC, đã diễn ra trong 155 tháng. Ủy ban đã kéo vụ kiện này trong một thời gian dài nhất.

Ripple đã bị cáo buộc bán chứng khoán chưa được đăng ký và mã thông báo XRP, nhưng họ kiên quyết với lập trường của mình trước tòa. Các chuyên gia trong ngành lạc quan rằng mọi thứ sẽ có lợi cho Ripple.

XRP total market cap at $19.11 billion on the weekend chart | Source: TradingView.com

Ripple Soldiers Bật

Bất chấp những vấn đề đau đầu về thủ tục pháp lý, Ripple vẫn tiếp tục hoạt động trên thị trường quốc tế. XRP đã giảm gần 90% so với giá trị cao nhất mọi thời đại của nó nhưng vẫn tiếp tục.

Quý 1 năm 2022 tiết lộ các khoản thanh toán xuyên biên giới bằng XRP là 8 tỷ đô la, được gọi là lớn hơn tám lần khi so sánh với thanh toán thanh khoản vào quý 1 năm 2021.

Bằng cách xem xét hành động giao dịch được thực hiện kể từ đầu năm 2022, rõ ràng là cá voi XRP đã tích lũy hoặc tích trữ XRP bằng cách mua với giá chiết khấu.

Bài đọc được đề xuất | Ripple (XRP) tăng lên 0,43 đô la với những con gấu trong quá trình xoay chuyển hoàn toàn

SEC đã thông báo cho tòa án về ý định nộp đơn phản đối để đáp lại yêu cầu amicus của những người nắm giữ XRP, trong đó họ yêu cầu gia hạn thời gian đến ngày 7 tháng 6 do các ngày lễ sắp tới và các thời hạn khác.

Đơn của John Deaton, luật sư của chủ sở hữu XRP và là người sáng lập CryptoLaw, đã bị bác bỏ để ủng hộ ủy ban.

Trong khi đó, hơn sáu chủ sở hữu tiền điện tử đã được cung cấp tình trạng amici, điều này cho phép họ có đặc quyền hỗ trợ tòa án.

Hình ảnh nổi bật từ The Daily Hodl, biểu đồ từ TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan