00:10 25-11-2021 21 lượt xem

Cardano (ADA) bắt đầu giao dịch trên Bitstamp vào thứ Tư

Cardano (ADA) bắt đầu giao dịch trên Bitstamp vào thứ Tư

Mã thông báo đã bị ảnh hưởng rất nhiều trên thị trường sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Nó đã chứng tỏ khả năng chống lại những bước tiến đang đạt được trong công nghệ nền tảng của nó và không có nhiều chuyển động tích cực kể từ đó. Danh sách mới này có thể mang lại cho tài sản kỹ thuật số một động lực rất cần thiết để hướng tới xu hướng phục hồi.

Đọc liên quan | eToro thông báo về việc hoãn niêm yết của Cardano (ADA) và Tron (TRX), chỉ ra mối quan ngại về quy định

Danh sách Cardano trên Bitstamp

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bitstamp đã thông báo rằng họ đang niêm yết Cardano trên sàn giao dịch của mình. Danh sách diễn ra trong bốn phần. Đầu tiên là chế độ chỉ chuyển. Chế độ này đã được phát hành vào thứ Ba và sẽ cho phép người dùng gửi và rút ADA bằng ví Bitstamp của họ nhưng vẫn không thể giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Thứ Tư đánh dấu việc niêm yết hoàn chỉnh mã thông báo trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, điều này sẽ được chia thành ba phần sẽ có hiệu lực vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

ADA drops to $1.6 | Source: ADAUSD on TradingView.com

Giai đoạn thứ hai của danh sách là chế độ chỉ đăng. Trong chế độ này, người dùng Bistamp sẽ có thể đặt và hủy các lệnh giới hạn bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số nhưng không có lệnh nào trong số này được khớp. Điều này có nghĩa là sẽ không có lệnh giới hạn Cardano nào được hoàn thành trên sàn giao dịch trong thời gian này. Điều này sẽ có hiệu lực vào lúc 11:00 sáng giờ UTC.

Tiếp theo là chế độ chỉ giới hạn sẽ hoạt động vào lúc 3:00 chiều UTC. Vào khoảng thời gian này, tất cả các lệnh giới hạn được đặt bằng ADA trên sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được thực hiện. Nhưng người dùng vẫn sẽ bị giới hạn giao dịch thông qua các lệnh giới hạn.

Giai đoạn cuối cùng của danh sách là giao dịch đầy đủ. Điều này nhằm cung cấp cho các sổ lệnh có đủ thời gian để thu thập đủ thanh khoản và một khi làm như vậy, tất cả các lệnh sẽ được thực hiện bình thường và Bitstamp sẽ cho phép mua thẻ đối với các cặp giao dịch mới được phát hành.

ADA đấu tranh trên thị trường

So với các công ty cùng ngành trên thị trường, Cardano (ADA) đã kém hơn đáng kể so với các công ty khác trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, điều này không làm mất đi thực tế là tài sản kỹ thuật số đã hoạt động rất tốt qua từng năm. ADA được giao dịch ở mức dưới 0,20 đô la vào đầu năm nay đã tăng lên mức ATH trên 3 đô la trong năm nay, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư của mình.

Đọc liên quan | Người sáng lập Cardano nhắc lại mục đích dài hạn trong bối cảnh hoảng loạn khi bán tháo

Giá tài sản kể từ đó đã giảm trở lại dưới 2 đô la nhưng việc niêm yết trên Bitstamp có thể dẫn đến một số động lực đi lên cho ADA, đặc biệt là sau khi eToro thông báo rằng họ sẽ chính thức hủy niêm yết Cardano (ADA) khỏi sàn giao dịch vào tháng tới.

Featured image from Investing.com, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan