21:31 22-05-2022 87 lượt xem

Cardano (ADA) Granking ở mức $ 0,524; Quỹ đạo tăng giá sắp tới

Cardano (ADA) Granking ở mức $ 0,524;  Quỹ đạo tăng giá sắp tới

Hơn nữa, đã có sự sụt giảm giá rõ rệt 7% trên thị trường trong những ngày trước đó khi xu hướng giảm giá tiếp diễn. Mức giao dịch thị trường hiện tại hiện ở mức 0,524 đô la, đây là mức quan trọng vì dường như có một cuộc tranh giành quyền lực giữa phe bò và phe gấu.

Bài đọc được đề xuất | Avalanche sụp đổ hơn 16% khi lở đất tiền điện tử tiếp tục

Hỗ trợ ở mức $ 0,50; Bulls cố gắng tăng giá thị trường

Hỗ trợ đã được giới hạn ở mức 0,5 đô la và những người đầu cơ giá lên đang cố gắng làm cho giá tăng vọt. Trong khi đó, những con gấu không phải là đối tượng khó chịu vì chúng hiện đang bán ở mức giá cao.

Với những biến động giá này, thị trường được cho là sẽ có nhiều biến động hơn, đặc biệt là khi phe gấu và phe bò đang cố gắng vượt lên và vượt trội hơn nhau.

Mọi người nên theo dõi mức quan trọng được đặt ở mức 0,5 đô la, trong đó việc phá vỡ ngay bên dưới quỹ đạo đó sẽ thấy giá giảm xuống mức thấp nhất là 0,45 đô la. Tuy nhiên, một khi nó vượt qua mức giá 0,628 đô la, giá sẽ tăng lên mức 0,70 đô la.

Cuộc đấu tranh quyền lực của Cardano: Bulls Vs. Gấu

Phân tích giá trong 24 giờ của Cardano (ADA) cho thấy một cuộc chiến giá mạnh mẽ khi phe bò cố gắng chiếm lấy thị trường, vốn đang phải đối mặt với áp lực giảm giá dữ dội. Những lực lượng đối lập này có thể tạo ra hoạt động bất ổn được thấy trong thời gian tới khi phe bò và gấu có xích mích để phát huy tác dụng.

Khối lượng giao dịch được thấy trong cặp ADA / USD hiện được đặt ở $$ 398.204,651.10, với tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 17,69 tỷ đô la. Cặp tiền hiện đang ở vị trí 8 và làm lu mờ 1,41 các tài sản kỹ thuật số khác.

Bài đọc được đề xuất | Cosmos (ATOM) tăng vọt 12% sau khi phục hồi Bitcoin và Ethereum

Cặp ADA / USD có thể hoạt động tốt hơn trong tuần này

Hơn nữa, cặp ADA / USD được cho là sẽ chỉ huy và chinh phục với các số liệu hoạt động tốt hơn trong tuần này, xem xét giai đoạn hợp nhất mà những con bò đực đang sẵn sàng để thống trị thị trường.

Phe bò và phe gấu đang cố gắng siết chặt sợi dây hơn khi họ đấu tranh để dẫn đầu thị trường.

Phe bò trở lại khi bạn thấy giá ở mức kháng cự $ 0,628. Giá sẽ cần phải tìm được lực bám hoặc hỗ trợ thích hợp, có thể là ở mức 0,5 đô la, để ngăn chặn sự suy thoái tiếp theo.

Featured image from Solodev, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan