04:00 22-01-2022 730 lượt xem

Cardano hậu thuẫn cho dự án Metaverse Giá đất của Pavia tăng vọt

Cardano hậu thuẫn cho dự án Metaverse Giá đất của Pavia tăng vọt

Việc sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT), hoạt động với công nghệ blockchain tương tự như tiền điện tử, ngày càng tăng. Chúng cho phép các nhà đầu tư nhận được tài sản mã hóa của các vật phẩm nghệ thuật, thần tượng, địa điểm yêu thích của họ, v.v.

Theo thiết kế của mình, Pavia có khoảng 100.000 thửa đất được phát hành. Việc đúc tiền của mỗi thửa đất là một mã thông báo không thể thay thế, NFT, sở hữu các tọa độ riêng lẻ.

Đọc liên quan | Các triệu phú bitcoin đang đổ xô đến khu vực thuế ở Bắc Mỹ này. Nhưng người dân địa phương nghĩ gì?

Việc bán trước các lô hàng bắt đầu từ năm 2021 với hơn 60% được thực hiện từ tháng 10 đến tháng 11. Ngoài ra, có một sự gấp rút đối với các phần còn lại sẽ được bán trong quý đầu tiên của năm 2022.

Chức năng của mã thông báo gốc của Pavia là một tài sản trong trò chơi. Một airdrop mã thông báo gốc của Pavia đã được thực hiện cho các chủ sở hữu NFT. Đây là sau ảnh chụp nhanh của blockchain vào tháng 12 năm 2021.

Theo dữ liệu từ MuesliSwap, một sàn giao dịch có trụ sở tại Cardano, mã thông báo Pavia đang được bán khoảng 20 xu mỗi đồng vào thời điểm báo chí. Ngoài ra, nó có vốn hóa thị trường hơn 107 triệu đô la.

Hơn nữa, chủ sở hữu đất ở Pavia là hơn 8.300. Dữ liệu cho thấy người dùng không thể triển khai tài sản trên đất của họ vào thứ Hai. Các tài liệu thận trọng từ Pavia đã cảnh báo khách hàng rằng họ không thể truy cập cũng như không triển khai nội dung cho các lô đất. Điều này là do giai đoạn phát triển của các thửa đất.

Khao khát hơn đối với các dự án Metaverse trên Cardano

Sự xuất hiện của Pavia trên Cardano là trong thời kỳ của những hình chạm khắc đáng kinh ngạc cho các mảnh đất ảo. Hiện tại, việc bán các mảnh đất ảo trị giá hàng triệu đô la trên một số blockchain như Ethereum.

Giá trị của các mảnh đất trên Pavia lên tới 30.000 Cardano trên CNFT, thị trường Cardano NFT. Số tiền này tương đương với khoảng 45.600 đô la vào thời điểm báo chí.

Metaverse gần đây đang được chú ý nhiều hơn. Đó là một thế giới ảo cung cấp cho mọi người những tương tác không bị giới hạn như thế giới thực.

Yếu tố phân biệt này là số hóa các hoạt động của nó. Chức năng của Metaverse đang thu hút một số công ty khi họ có ý định tạo ra sự xuất hiện của mình trên nền tảng này.

Một trong những công ty quan tâm đến Metaverse bao gồm Binance.US, đang phát triển trên Portals, một văn phòng. Portals là một dự án metaverse dựa trên Solana.

Đọc liên quan | Sự biến động ngụ ý của bitcoin tăng lên mức thị trường tiền tăng giá: Điều này có nghĩa là gì

Ngoài ra, Samsung, một nhà sản xuất thiết bị điện tử toàn cầu, đã tung ra một thương hiệu metaverse của cửa hàng hàng đầu ở Thành phố New York. Sự ra mắt này diễn ra vào tháng Giêng này trên Decentraland.

Featured Image From Britannica and chart from TradingView.Com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan