Cardano sẽ tích hợp 5 triệu người dùng vào nền tảng của nó như thế nào

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 06:20:06 28-04-2021 23

Cardano sẽ tích hợp 5 triệu người dùng vào nền tảng của nó như thế nào

Charles Hoskinson đã đưa ra những chi tiết mới về một thông báo rất được mong đợi trong cộng đồng Cardano. Giám đốc điều hành của IOG đã đăng tải một video trên kênh YouTube của mình và nói về mối quan hệ đối tác với chính phủ Ethiopia. Các đối tác có ý định “đại tu” hệ thống giáo dục của đất nước.

Đại sứ quán Ethiopia tại Vương quốc Anh và Đại sứ Teferi Melesse Desta của họ cũng đã chia sẻ tin tức qua tay cầm Twitter của họ. Quan chức chính phủ gọi sự hợp tác này là một sự phát triển “tuyệt vời” và là một phần của “Chiến lược Chuyển đổi Kỹ thuật số” của đất nước. Đại sứ quán thêm:

IOG hợp tác với Bộ Giáo dục Ethiopia để tạo ra hệ thống ghi lại thành tích và học sinh, sinh viên & giáo viên quốc gia dựa trên # blockchain để xác minh điểm số, theo dõi hiệu suất của trường học và thúc đẩy giáo dục trên toàn quốc.

Sự hợp tác sẽ dựa trên giải pháp ID Atala PRISM của IOG. Do đó, quốc gia này sẽ tạo ra một kỷ lục cho 5 triệu sinh viên trên blockchain của Cardano. Hồ sơ sẽ được chống giả mạo và an toàn với nền tảng. Ngoài ra, các cơ quan chức năng sẽ có thể giám sát, nhắm mục tiêu và phân phối các nguồn lực với hiệu quả của giải pháp này.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Đại sứ quán Ethiopia tại Vương quốc Anh, Atala PRISM được cho là sẽ được triển khai tại 3.500 trường học và 750.000 giáo viên. Mục tiêu cuối cùng là làm cho giáo dục trở nên khả dụng hơn, tùy chỉnh và hiệu quả hơn.

Hoskinson nhấn mạnh rằng sự hợp tác đã là một nỗ lực kéo dài 5 năm. Trong các video trước đây, nhà phát minh của Cardano đã nói rằng châu Phi có tiềm năng vượt trội so với tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc. Bây giờ, Hoskinson nói:

Và trong suốt 24 đến 36 tháng tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô rất nhanh trên toàn lục địa. Điều này có nghĩa là nhiều lớp mới. Điều này có nghĩa là các sáng kiến ​​mới. Các mối quan hệ mới và cũng như phát triển tài năng của chúng tôi (…).

Cardano đạt đến cột mốc quan trọng

Theo báo cáo của trang web tin tức CityA.M., Ethiopia hiện đang đánh giá xem họ có chấp nhận các sản phẩm Atala khác của IOG hay không. Chúng có thể bao gồm nền tảng PRISM được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trên toàn quốc: nông nghiệp, nhận dạng, theo dõi chuỗi cung ứng và các lĩnh vực khác. Báo cáo trích lời John O’Connor, Giám đốc Hoạt động Châu Phi của IOG, cho biết:

Chuyển đổi giáo dục dựa trên blockchain của Ethiopia là một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của IOHK nhằm cung cấp các bản sắc kinh tế và việc làm, xã hội và dịch vụ tài chính cho những người bị loại trừ kỹ thuật số. Sau 5 năm R & D, Cardano hiện đã đủ trưởng thành để củng cố một giải pháp blockchain có thể mở rộng quy mô để phục vụ toàn bộ dân số quốc gia. Dự án này có thể khai sáng cho làn sóng đổi mới blockchain thế hệ thứ ba trên khắp châu Phi và thế giới đang phát triển.

ADA đang giao dịch ở mức $ 1,30 với lợi nhuận 6,8% trong biểu đồ hàng ngày. Tiền điện tử dường như đang phản ứng tốt với thông báo. Tuy nhiên, IOG’s Africa Special sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 4thứ tự và có thể tiết lộ nhiều hơn về vấn đề này và các quan hệ đối tác khác trong khu vực.