16:05 28-05-2022 160 lượt xem

Cardano trượt dưới $ 0,50 Cảnh báo một nguy cơ sắp tới

Cardano trượt dưới $ 0,50 Cảnh báo một nguy cơ sắp tới

Các thị trường tiền điện tử nói chung đã chứng kiến ​​xu hướng giảm nhiều hơn gần đây. Điều này đã khiến một số token ở mức giá dự kiến ​​ngay cả khi một số nhà đầu tư thực hiện bán tháo lớn. Cardano dường như đã đi vào trạng thái bất ổn sau đợt giảm giá nghiêm trọng. Mức trượt của nó vào thứ Năm đã xuống dưới mức hỗ trợ có thể có. Nếu không có bất kỳ sự gia tăng nào về khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử, Cardano sẽ bị lỗ nhiều hơn.

Cardano hiện đang chiến đấu nguy hiểm từ vị trí rơi của nó vì nó vượt ra ngoài ngưỡng hỗ trợ. Mặc dù nó có xếp hạng vốn hóa thị trường trước đó là tiền điện tử thứ tám, nhưng mã thông báo đã giảm 7% trong 8 giờ qua.

Giá của Cardano hiện đã giảm xuống dưới mốc hỗ trợ $ 0,50. Do đó, việc thanh lý của nó đã huy động được hơn 1,40 triệu đô la từ các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử. Nếu áp lực bán gia tăng, khả năng khó phục hồi sẽ cao hơn.

Nghiên cứu phân tích về Cardano cho mức hỗ trợ

Phân tích biểu đồ giá trong 4 giờ qua của ADA mô tả một bản phát hành từ một tam giác đối xứng. Mô hình trục Y của nó cho chiều cao thể hiện mức nhỏ giọt 33,5% cho mã thông báo khi giá của nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ. Sử dụng giá đóng cửa nến có thể phản ánh xu hướng 4 giờ sẽ chạm xuống dưới mức 50% của mức thoái lui Fibonacci ở mức 0,45 đô la. Điều này có thể sẽ xác nhận xu hướng giá tiêu cực.

Khi có sự tiếp tục của mô hình, ADA có thể duy trì xu hướng giảm đạt 0,34 đô la hoặc 0,32 đô la. Bằng cách quan sát chặt chẽ chuyển động của nó vào ngày 12 tháng 5, mã thông báo đã chuyển sang 0,38 đô la. Đây cuối cùng có thể trở thành mức hỗ trợ có thể có của nó nếu nó thực hiện nhiều động thái đi xuống hơn.

Nếu có giao dịch liên tục của ADA dưới 0,46 đô la, phe gấu sẽ được hưởng lợi nhiều hơn. Có thể hoàn nguyên sự xuất hiện tiêu cực của việc giảm giá đối với mã thông báo. Điều này sẽ yêu cầu phá vỡ hàng rào kháng cự bằng cách sử dụng một thanh nến đóng trong thử nghiệm 4 giờ.

Ngoài ra, việc cắt bỏ một số quy trình cung cấp có thể làm tăng số lượng đơn đặt hàng mua của ADA. Do đó, giá của mã thông báo có thể đạt 0,61 đô la khi nó tăng lên.

Thị trường tiền điện tử hiện đang ẩn chứa nhiều sự không chắc chắn, nghi ngờ và sợ hãi trong vài tuần qua. Báo cáo Chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho thấy mức độ tiêu cực ngày càng tăng trong các nhà đầu tư và những người tham gia khác trong thị trường tiền điện tử.

Theo dõi các chỉ báo kỹ thuật và trên chuỗi, vẫn có thể có hy vọng cho Bitcoin. Điều này là do mã thông báo vẫn chưa nhận được sự sơ suất hoàn toàn từ những người tham gia.

Featured image from Pexels, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan