05:11 18-01-2022 172 lượt xem

Cardano truy cập đáy? Những gì bạn nên cân nhắc trước khi lao vào ADA

Cardano truy cập đáy?  Những gì bạn nên cân nhắc trước khi lao vào ADA

Đọc liên quan | Hệ sinh thái của Cardano bùng nổ, tại sao ADA có thể nhanh chóng tiếp tục xu hướng tăng giá

Tính đến thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức 1,47 đô la khi nó bật lên mức thấp nhất trong biểu đồ 4 giờ.

Cardano đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi hành động giá trong những tháng gần đây trên thị trường tiền điện tử. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở phía bắc là $ 2,20, tiền điện tử này đã tụt lại và giảm trở lại vùng hỗ trợ quan trọng của nó chỉ trên $ 1.

Nhà kinh tế Michaël van de Poppe tin rằng ADA đã bắt đầu xu hướng tăng sau khi bật trở lại từ mức thấp với sự tiếp tục nhưng vẫn có thể tạo ra cơ hội mua. Nhà phân tích đã lạc quan về ADA trong một thời gian và tin rằng $ 1 sẽ vẫn là hỗ trợ quan trọng.

Như đã thấy bên dưới, Cardano (ADA) đã liên tục phục hồi từ các mức này vào mỗi lần giảm lớn kể cả tháng 3 và tháng 7 năm 2021 khi toàn bộ thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụp đổ hơn 50%.

Cardano ADA ADAUSDT
Các mức quan trọng của ADA trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: Michaël van de Poppe qua YouTube

Hiện tại, giá của ADA tiếp cận mức kháng cự gần $ 1,53 và vẫn có thể mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội để có một vị thế mua. Van de Poppe tuyên bố như sau về hành động giá tiềm năng trong tương lai của Cardano:

Nếu bạn muốn vào Cardano nhưng bạn không thực sự có được cơ hội mà bạn đang tìm kiếm (…). Trong trường hợp đó, chúng tôi đang xem xét các mục nhập dài ở các ranh giới thấp hơn để khoảng 1,3 đô la. Chúng tôi đang xem xét hỗ trợ ở đây vào khung thời gian hàng ngày.

Trong các khung thời gian thấp hơn, van de Poppe tin rằng các nhà giao dịch không nên theo đuổi các vị thế, nhưng 1,41 đô la có thể mang lại cơ hội “tích cực” để mất nhiều thời gian. Theo nghĩa đó, Cardano phải phá vỡ trên $ 1,55 để tiếp tục đà tăng của nó.

Cardano Trải nghiệm Bùng nổ Hệ sinh thái

Ngay cả khi ADA cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự nói trên, giá có thể hình thành một vùng hợp nhất trên các mức đó, điều này có thể mang đến cơ hội hiệu quả hơn để thực hiện một vị thế mua. Nếu Cardano duy trì những mức đó, giá của nó có thể bắt đầu nhắm mục tiêu mức cao trước đây vào khoảng $ 2 và $ 2,33.

Mặc dù Cardano đã giao dịch mạnh mẽ hơn một số loại tiền điện tử khác trên thị trường, nhưng Bitcoin phải duy trì mức hiện tại hoặc xu hướng tăng để ngăn ADA kiểm tra lại các mức hỗ trợ của nó. Hiện tại, Bitcoin dường như đang có xu hướng giảm nhiều hơn trong ngắn hạn.

Hành động tăng giá gần đây của ADA dường như được thúc đẩy do sự tăng trưởng về số lượng các dự án xây dựng trên mạng lưới. Như NewsBTC đã báo cáo một tuần trước, hiện có hơn 200 dự án tận dụng các khả năng của hợp đồng thông minh mạng.

Đọc liên quan | Cardano chuẩn bị bước vào kỷ nguyên Babbage sau cột mốc Alonzo HFC

Cardano ADA ADAUSDT
Nguồn: Input Output Media qua Twitter

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan