14:46 28-05-2022 158 lượt xem

Cardano TVL kiếm được 205 triệu đô la kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại

Cardano TVL kiếm được 205 triệu đô la kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại

Đến nay, tiền điện tử đã giảm xuống 120,86 triệu đô la. Với tỷ lệ đang diễn ra, Cardano đã kiếm được hơn 205 triệu đô la trong TVL kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 326 triệu đô la vào ngày 24 tháng 3 năm 2022.

Được mệnh danh là tiền điện tử lớn thứ tám theo vốn hóa thị trường, Cardano được cho là nền tảng blockchain được cấp bằng sáng chế cho các nhà sản xuất và đổi mới. Đó là một mạng POS tăng cường và cung cấp tính bền vững cho các dApp và hệ thống.

Bài đọc được đề xuất | Cá voi XRP Tăng cảm giác thèm ăn tích lũy, đăng ký Nguồn cung nắm giữ cao nhất trong 2 tháng

Cardano mất hơn 65% TVL

Cardano đang trượt dài và thậm chí đã phá vỡ mức hỗ trợ của nó. Nó đã giảm 7% vào ngày hôm nay khi thị trường tiền điện tử tiếp tục sụp đổ. Áp lực bán gia tăng trên vùng hỗ trợ có thể dễ dàng tạo ra sự điều chỉnh dốc xuống $ 0,34.

Cardano đã mất hơn 65% TVL của mình. Tuần này, ADA bắt đầu chuyển sang xu hướng giảm và giảm sâu hơn xuống ngưỡng hỗ trợ vào thứ Năm. Khối lượng giao dịch tiền điện tử thấp có thể dẫn đến tổn thất gia tăng trong quá trình này.

Và không chỉ Cardano; các sàn giao dịch phi tập trung khác như WingRiders cũng đã loại bỏ hơn 50% TVL của họ trong cùng thời gian. SundaeSwap cũng chịu chung số phận khi mất 41% TVL.

ADA total market cap at $15.48 billion on the weekend chart | Source: TradingView.com

Cardano đang vấp ngã và tụt dốc sau khi phá vỡ vùng hỗ trợ quan trọng. Sự sụt giảm nghiêm trọng đã kích hoạt sự đi xuống của ADA ngay dưới mức hỗ trợ 0,50 đô la, dẫn đến lượng thanh lý trị giá 1,40 triệu đô la trên các sàn giao dịch khác nhau.

Nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm xuống $ 0,34 hoặc thậm chí thấp hơn nhiều. Xem xét TVL hiện tại, chúng tôi thấy triển vọng bi quan hơn hoặc giảm giá miễn là Cardano giao dịch dưới 0,55 đô la.

Mặt khác, mọi người rất có thể sẽ mong đợi sự đảo ngược với hình nến bốn giờ nằm ​​trên hàng rào kháng cự. Việc vượt qua bức tường nguồn cung có thể làm tăng số lượng lệnh mua cho Cardano, do đó đẩy giá lên 0,61 đô la.

Bài đọc được đề xuất | ADA Gra gợn ở mức $ 0,524; Quỹ đạo tăng giá sắp tới

Thị trường tiền điện tử không đảo ngược qua đêm

Trong vài tuần qua, nhiều cảm xúc lẫn lộn đã kích động thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư đã do dự để nhảy súng, tê liệt vì sợ hãi và không chắc chắn.

Vâng, có rất nhiều điều bi quan trong thị trường ngày nay. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật dường như hỗ trợ thực tế rằng xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử sẽ không thay đổi trong một sớm một chiều.

Mặc dù bạn luôn nên đầu tư khi tâm lý thị trường ở mức thấp, nhưng điều kiện thị trường hiện tại có thể không mang lại cho bạn lợi nhuận tốt sớm hơn mong đợi.

Featured image from Coincu News, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan