06:07 12-11-2021 42 lượt xem

Điều gì đã xảy ra trong cuộc họp bí mật giữa nhà phát triển Cardano IOHK và các quan chức của Zanzibar?

Điều gì đã xảy ra trong cuộc họp bí mật giữa nhà phát triển Cardano IOHK và các quan chức của Zanzibar?

Hoskinson và Cardano Foundation có kế hoạch gặp gỡ và liên lạc với các nhà phát triển của các dự án dựa trên Cardano và các quan chức của các quốc gia khác nhau để thảo luận về việc tăng tốc áp dụng blockchain trên lục địa này.

Đọc liên quan | Shiba Inu đánh bại Cardano, Dogecoin về 10 mã thông báo được theo dõi hàng đầu

Đánh giá từ nguồn cấp dữ liệu Twitter của Hoskinson, chuyến tham quan đã diễn ra đúng như kế hoạch vì cho đến nay anh đã gặp gỡ một số trưởng dự án và các quan chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Một điều vẫn còn là một bí ẩn là các cuộc họp bí mật. Nhà phát triển Cardano IOHK đã gặp các quan chức của Zanzibar nhưng những cuộc họp này đã được giữ kín với công chúng. Đây là những gì chúng tôi biết.

Lập bản đồ tương lai cho Zanzibar

Tìm cách phát triển sự kết nối với nhau trên khắp lục địa là một trong những mục tiêu của chuyến du lịch Châu Phi Cardano. Nền tảng này đã phát triển thành công sau khi Hoskinson chạm trán ở Zanzibar. Các cuộc nói chuyện về tiến bộ công nghệ trong khu vực đã chi phối chặng này của chuyến tham quan.

ADA price trading at $2.126 | Source: ADAUSD on TradingView.com

Charles Hoskinson đã đích thân kiểm tra các mô-đun pin năng lượng mặt trời và việc lắp đặt các trạm viễn thông ở nước này. Đây là một nỗ lực nhằm thúc đẩy sự tiến bộ xã hội và giúp các doanh nghiệp thành công.

Các quan chức IOHK và Zanzibarian đã thảo luận về cách mang lại một tương lai kết nối hơn cho người dân trong một cuộc họp do World Mobile Team tổ chức. Cuộc họp được tổ chức vào ngày 8 tháng 11 đã chứng kiến ​​cả chính phủ Zanzibarian và IOHK gắn kết các giá trị cho tương lai, chỉ ra rằng các nỗ lực trao quyền đang được các quan chức thực hiện để cung cấp cho ngư dân những chiếc thuyền của chính họ là công việc mà nhà phát triển quan tâm.

Cardano thúc đẩy tăng trưởng ở châu Phi

Chuyến tham quan Cardano Châu Phi chỉ là một chuyến tham quan khác trong chuỗi các bước mà nhà phát triển đã thực hiện để giúp thúc đẩy sự đổi mới trên lục địa này. Những người đam mê tiền điện tử luôn coi Châu Phi là điểm nóng cho việc áp dụng blockchain và Cardano đã đảm bảo sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển trong khu vực. Đặc biệt là sự tăng trưởng của các dự án dựa trên Cardano.

Đây là lý do tại sao hàng triệu đô la đã được quỹ này chi để tài trợ cho các dự án của châu Phi. Khi ở đó, Hoskinson đã có những bước tiến để Cardano dẫn đầu sự phát triển blockchain ở các nước châu Phi và một trong những cách đó là giáo dục.

Đọc liên quan | Cardano lật đổ Solana, Tether để giành lại vị trí thứ 4

Cardano Foundation cung cấp hỗ trợ tài chính và giáo dục khi cần thiết cho các công ty khởi nghiệp ở Châu Phi. Hơn nữa, một thỏa thuận đã được ký kết với chính phủ Ethiopia để tung ra các ID kỹ thuật số giúp theo dõi kết quả học tập của sinh viên trong khu vực trên chuỗi khối Cardano. Ý tưởng là nếu có thể theo dõi được hoạt động của học sinh, thì chất lượng giáo dục có thể được cải thiện dựa trên nhu cầu của học sinh.

Hoskinson đã ca ngợi tiềm năng mà lục địa châu Phi nắm giữ để phát triển blockchain và có kế hoạch mở rộng hoạt động của Cardano trên lục địa này trong những năm tới.

Featured image from CryptoNinjas, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan