23:10 23-11-2021 49 lượt xem

eToro thông báo về việc hoãn niêm yết của Cardano (ADA) và Tron (TRX), chỉ ra mối quan ngại về quy định

eToro thông báo về việc hoãn niêm yết của Cardano (ADA) và Tron (TRX), chỉ ra mối quan ngại về quy định

Sàn giao dịch mới nhất đang phải đối mặt với những lo ngại về quy định là eToro. Vào thứ Ba, sàn giao dịch đã thông báo qua một bài đăng trên blog rằng họ sẽ hủy bỏ các giao dịch yêu thích của cộng đồng là Cardano (ADA) và Tron (TRX). Người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử cũng nhận được email thông báo cho họ về sự phát triển mới nhất.

Đọc liên quan | Kraken đang hủy bỏ danh sách bảo mật hàng đầu Coin Monero (XMR) cho người dùng Vương quốc Anh

eToro Giới hạn quyền truy cập cho người dùng Hoa Kỳ

Theo thông báo, người dùng Hoa Kỳ là cơ sở người dùng cốt lõi sẽ bị ảnh hưởng bởi việc hủy niêm yết đồng tiền này. Trong trường hợp có vẻ là hủy niêm yết nhiều giai đoạn, eToro sẽ giới hạn quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số này đối với người dùng ở Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 12 năm 2021.

Giai đoạn đầu của việc này là ngăn người dùng Hoa Kỳ mở các vị trí mới trong Cardano (ADA) và Tron (TRX). Mặc dù người dùng vẫn có thể đóng các vị thế của mình, nhưng họ sẽ không được phép mở các vị thế mới. Ngoài ra, eToro cũng sẽ loại bỏ tính năng đặt cược cho người dùng Hoa Kỳ đối với cả Cardano (ADA) và Trong (TRX), với việc trả thưởng cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1 năm 2022.

ADA price drops to $1.8 | Source: ADAUSD on TradingView.com

Tuyên bố đã trích dẫn “môi trường pháp lý đang phát triển” là lý do đằng sau việc bán tháo. Điều này phù hợp với việc Kraken hủy niêm yết đồng tiền bảo mật Monero cho người dùng ở Vương quốc Anh. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã nêu những lo ngại về quy định đối với động thái này.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến người nắm giữ ADA và TRX như thế nào?

Bài đăng trên blog giải thích rằng những người nắm giữ Cardano (ADA) và Tron (TRX) sẽ vẫn có thể nắm giữ cả hai tài sản trên sàn giao dịch sau khi hủy niêm yết. Hơn nữa, họ sẽ có thể bán các vị thế của mình lấy USD. Tuy nhiên, điều này cũng có thời hạn vì đã nêu rõ rằng việc bán cả hai tài sản cũng sẽ bị giới hạn trong quý đầu tiên của năm 2022.

Đọc liên quan | Người sáng lập Cardano nhắc lại mục đích dài hạn trong bối cảnh hoảng loạn bán tháo

Đối với người dùng đã đầu tư vào Danh mục đầu tư thông minh có chứa một trong hai hoặc cả hai tài sản này, eToro sẽ chuyển đổi chúng thành các vị thế mở mà người dùng có thể chọn giữ hoặc đóng. Người dùng có danh mục đầu tư sao chép người khác sẽ phải chịu hành động tương tự đối với danh mục đầu tư đang được sao chép. Vì vậy, nếu sau này bán Cardano (ADA) và Tron (TRX) của họ, thì tài sản trong danh mục sao chép cũng sẽ được bán.

Cuối cùng, người dùng vẫn có thể gửi tài sản nắm giữ của họ đến ví tiền điện tử eToro Money sau thời hạn bán và sẽ không bị buộc phải bán bất kỳ tài sản nào của họ.

Featured image from Time.com, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan