16:03 21-05-2022 112 lượt xem

Giá Ripple giảm xuống dưới 0,43 đô la khi gấu nắm quyền kiểm soát thị trường

Giá Ripple giảm xuống dưới 0,43 đô la khi gấu nắm quyền kiểm soát thị trường

Tuần trước không phải là một tuần giao dịch tốt đối với những người mua Ripple, vì mã thông báo XRP đã ghi nhận mức lỗ lớn 42%. Kết quả là, tuần đã đóng cửa dưới $ 0,4255. Đáng chú ý, cả tuần có giá của mã thông báo ổn định theo xu hướng giảm mạnh, giảm xuống 0,4018 đô la trước khi tăng trở lại 0,4123 đô la và kết thúc ở đó trong tuần.

Đáng chú ý, hầu hết các chỉ báo đều tập trung vào vùng quá bán, hàm ý khả năng xuất hiện một xu hướng tăng tạm thời.

Tuy nhiên, giá của mã thông báo phải tạo ra mức cao thấp hơn và cao hơn để xác nhận sự đảo ngược động lượng này. Điều này cũng có nghĩa là phe bò phải đẩy giá XRP lên $ 0,65 trước khi nó có thể tạo thành một xu hướng tăng giá.

Tỷ lệ cược là gì?

Do sự sụt giảm lớn, người ta chỉ có thể mong đợi mã thông báo XRP ghi lại một động lực tăng giá hoặc sự đảo chiều có nghĩa là tăng tạm thời. Mặt khác, chúng ta có thể kỳ vọng nó là ngắn hạn, dựa trên cấu trúc thị trường hiện tại. Giá trị của bộ dao động kỹ thuật cho thấy rằng mã thông báo đã kiểm tra mức thấp nhất mọi thời đại (ATL) trong biểu đồ hàng giờ, hàng ngày và hàng tuần.

Đọc liên quan | Căng thẳng hơn đối với El Salvador khi Bitcoin giảm xuống 29.000 đô la

Cũng cần lưu ý rằng giá của mã thông báo vẫn đang giao dịch dưới Đường trung bình động hàm mũ 50 ngày & 100 ngày (EMA). Do đó, áp lực mua trẻ hóa sẽ buộc giá đạt đến Đường trung bình động theo cấp số nhân trong 50 ngày trước khi kiểm tra mốc tâm lý 0,50 đô la.

Mặt khác, đà giảm giá sụt giảm sẽ khiến đồng tiền tiếp tục trong xu hướng giảm hoặc giảm ổn định. Nếu XRP phá vỡ dưới giá trị thấp của phiên hiện tại, nó sẽ kiểm tra mức thấp nhất của ngày thứ Sáu là 0,40 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ: MACD giao dịch bên dưới đường trung bình với động lượng tăng dần đều. Chỉ số Sức mạnh Tương đối: Chỉ số RSI di chuyển gần với đường trung bình, không có độ lệch hướng đã nêu.

Sơ lược về Ripple?

Ripple là một dự án tiền điện tử sáng tạo có chức năng rất thú vị như một loại tiền điện tử và một cổng thanh toán. Được tạo bởi Ripple Labs, dự án tiền điện tử Ripple cho phép người dùng hỗ trợ thanh toán, cho vay tiền điện tử và các nền tảng tài chính khác. Trong khi Ripple cho phép thanh toán trên toàn thế giới, mã thông báo XRP cho phép người dùng hoán đổi giữa các loại tiền điện tử.

Đọc liên quan | Dòng tiền hối đoái tạo ra Bitcoin, Ethereum khi thị trường đấu tranh để phục hồi

Đáng chú ý, Ripple được thành lập vào năm 2012 bởi Chris Larsen cùng với Jed McCaleb. Bốn năm sau đó, công ty đã mua BitLicense từ Bang New York để tăng tính toàn vẹn của mã thông báo XRP. Tuy nhiên, sau cuộc đàn áp tiền điện tử toàn cầu, Ripple đã giảm hơn 21% và vật lộn trong khu vực đó trong một thời gian dài.

Featured image from Pexels, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan