05:11 08-01-2022 197 lượt xem

Hệ sinh thái của Cardano bùng nổ, tại sao ADA có thể nhanh chóng tiếp tục xu hướng tăng giá

Hệ sinh thái của Cardano bùng nổ, tại sao ADA có thể nhanh chóng tiếp tục xu hướng tăng giá

Đọc liên quan | Thịt bò là gì? Xem lại Trận chiến lịch sử giữa Ethereum và Cardano

Tuy nhiên, Cardano tiếp tục là một trong những hệ sinh thái tích cực nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này đã giúp nó giành được danh hiệu cho dự án tích cực nhất trên GitHub vào năm 2021 khi các nhà phát triển lao vào để bùng nổ hợp đồng thông minh và các khả năng tương tác của nó.

Như Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông phụ trách Đầu ra Toàn cầu (IOG) Tim Harrison đã báo cáo, dự án Cardano có hơn 67 kho lưu trữ đang hoạt động, với 106 bản phát hành, hơn 38.000 cam kết GitHub, v.v. Harrison đã viết như sau để ghi công cho cộng đồng:

(Cardano) là dự án tích cực nhất cho đến nay. Đó chỉ là công việc cốt lõi. Với các công cụ cộng đồng, tập lệnh, API và hệ sinh thái dApp đang mở rộng nhanh chóng, có thêm hàng trăm bản repo trên mạng, đều đặn lấp đầy mã từ mọi ngóc ngách của cộng đồng.

Tuy nhiên, mạng lưới đã chứng kiến ​​phản ứng dữ dội từ người dùng và các nhà phê bình cho rằng họ đã thất bại trong việc giới thiệu nhanh chóng các dApp và các dự án có khả năng tận dụng các khả năng hợp đồng thông minh của nó. Được triển khai với sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) “Alonzo”, những khả năng này đã tồn tại được hơn bốn tháng.

Theo nghĩa đó, IOG giải thoát một danh sách với các dự án đã xây dựng các trường hợp sử dụng trên Cardano, bao gồm: sàn giao dịch phi tập trung (DEX), danh tính, trò chơi blockchain, dịch vụ oracle và những thứ khác. Công ty tuyên bố rằng các nhà phát triển “đã làm việc không ngừng nghỉ” trên các triển khai này.

Trong số các dự án được liệt kê, công ty đã đề cập đến Adax, một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Cardano và được kiểm toán bởi công ty bảo mật BTC Block. Ngoài ra, DripDroz, một nền tảng cho các thông số phân phối mã thông báo và Martify, một nền tảng để triển khai giải pháp blockchain, đã lọt vào danh sách.

Cardano DeFi, một hệ sinh thái đang mở rộng?

Như NewsBTC đã đưa tin, Cardano đã triển khai dApps kể từ khi triển khai sự kiện HFC Alonzo. Ngoài các dự án nói trên, IOG đã đề cập đến AnetaBTC, một dự án triển khai phiên bản tổng hợp của Bitcoin (BTC) trên mạng này và Minswap, một DEX đa chuỗi.

Có nhiều dự án khác trong danh sách khi công ty cố gắng chứng minh mức độ hoạt động và số lượng dự án đang xây dựng và đã triển khai trên mạng lưới này. IOG đã thêm những điều sau:

Chúng tôi có thể tiếp tục và đây thực sự sẽ là một chủ đề dài. Hy vọng rằng điều này mang lại cho bạn hương vị của tất cả công việc đang diễn ra với các dự án Building On Cardano bận rộn. Rất cảm ơn tất cả các dự án đã chia sẻ tin tức của họ (…).

Đọc liên quan | Cardano triển khai DEX đầu tiên, tại sao giá của ADA có thể tăng

Hệ sinh thái đang phát triển xung quanh mạng lưới này dường như đã sẵn sàng đóng góp với sự đánh giá cao về lâu dài của ADA. Trong ngắn hạn, tiền điện tử có thể còn suy giảm nếu Bitcoin không thể tìm thấy sự hỗ trợ và bật lên từ mức hiện tại của nó.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan