06:08 16-11-2021 34 lượt xem

Người sáng lập Cardano giải quyết các suy đoán về giá khi ADA gặp khó khăn

Người sáng lập Cardano giải quyết các suy đoán về giá khi ADA gặp khó khăn

Hoskinson, người gần đây đã trở về sau chuyến đi đến Châu Phi, đã truy cập kênh YouTube của mình để nói chuyện với cộng đồng về chuyến đi và những gì xảy ra trong tương lai đối với blockchain. Như thường lệ, người sáng lập thường nhận câu hỏi từ khán giả khi phát trực tiếp trên YouTube và trong tập mới nhất, vấn đề đầu cơ giá đã xuất hiện khi một người dùng hỏi về việc Solana lật tẩy Cardano.

Đọc liên quan | Cardano lật đổ Solana, Tether để giành lại vị trí thứ 4

Mọi người đều sẽ trở thành triệu phú

Câu hỏi về giá trị của ADA dường như đã đánh vào dây thần kinh với người sáng lập, người đã đặt câu hỏi về danh tính của người dùng đằng sau câu hỏi. Hoskinson nói rằng có điều gì đó không ổn trong cách thị trường cảm nhận giá trị và điều này không mang lại tin tốt lành trong tương lai. Ông chỉ ra rằng những thứ như NFT đang được bán với số tiền khủng khiếp, cho rằng thị trường đang hướng tới siêu lạm phát.

ADA price trending above $2 | Source: ADAUSD on TradingView.com

Nhà sáng lập giải thích rằng tích lũy tiền sẽ không mang lại ý nghĩa hay mục đích thực sự nào cho cuộc sống của một người, nhưng nói thêm rằng mọi người sẽ sớm trở thành triệu phú. Không phải do giá trị của tài sản kỹ thuật số tăng lên, mà là siêu lạm phát đang đe dọa xói mòn thị trường. Hoskinson nói: “Khi chúng ta ngày càng tiến gần đến siêu lạm phát, trước đây là hàng triệu, sau đó là hàng tỷ, bây giờ là hàng nghìn tỷ”. “Mỗi người trong số các bạn sẽ sớm trở thành triệu phú.”

Tuy nhiên, nhà toán học đã không kết thúc nó ở đó. Anh chỉ ra rằng giá trị của sự vật là chủ quan, thử hỏi tại sao nhiều người quan tâm đến giá của ADA đến vậy. Đối với một blockchain như Cardano, đó thực sự là tất cả về công nghệ. “Bạn quan tâm làm gì?” Hoskinson hỏi trong suốt phiên họp. “Toàn bộ định nghĩa về giá trị của mọi thứ đều cần được nắm bắt.”

Châu Phi đang tìm kiếm tốt cho Cardano

Charles Hoskinson đã cập nhật cho cộng đồng về chuyến du lịch vòng quanh Châu Phi vừa kết thúc của anh ấy, mở ra cơ hội ở lục địa này cho dự án và công nghệ blockchain nói chung. Người sáng lập gọi chuyến đi kéo dài một tháng là “đáng giá” với “những thách thức của siêu tổ chức”.

Đọc liên quan | Điều gì đã xảy ra trong cuộc họp bí mật giữa nhà phát triển Cardano IOHK và các quan chức của Zanzibar?

Chuyển trọng tâm sang quỹ Châu Phi, Hoskinson tiết lộ rằng một số thông báo đang được chuẩn bị.

“Chúng tôi đã đưa một số đối tác vào. Tôi nghĩ rằng nó sẽ lớn hơn dự kiến. Có rất nhiều khoản đầu tư tuyệt vời mà chúng tôi sẽ có thể thực hiện ở Châu Phi, cả về mặt cơ sở hạ tầng, cũng như về mặt tiền điện tử, để hài hòa cả hai và đưa mọi thứ đi lên ”.

Featured image from Blockchain News, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan