06:14 25-11-2021 28 lượt xem

Người sáng lập Cardano giải quyết mối lo ngại về tính thanh khoản đối với việc hủy niêm yết trên eToro

Người sáng lập Cardano giải quyết mối lo ngại về tính thanh khoản đối với việc hủy niêm yết trên eToro

Nhiều người lo lắng rằng việc hủy niêm yết là do thanh khoản thấp. Với điều này, cần phải làm rõ một số điều. Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã lên Twitter để giải quyết những lo ngại này, đảm bảo với các nhà đầu tư rằng tính thanh khoản không liên quan gì đến việc hủy niêm yết và xoa dịu thần kinh.

Đọc liên quan | eToro thông báo về việc hoãn niêm yết của Cardano (ADA) và Tron (TRX), chỉ ra mối quan ngại về quy định

Cộng đồng địa chỉ Hoskinson

Hoskinson bắt đầu bằng cách giải thích rằng ông thực sự không biết gì về việc hủy niêm yết vì IOG, chi nhánh nhà phát triển chủ yếu có liên quan, không xử lý các danh sách. bên trong Video dài 13 phút được đăng lên Twitter, ông giải thích rằng thực tế không có vấn đề thanh khoản nào với Cardano, điều này không phải là một yếu tố dẫn đến việc hủy niêm yết.

Chuyển sang các mối quan tâm về quy định, người sáng lập Cardano đã giải quyết môi trường quy định toàn cầu hiện tại xung quanh tiền điện tử và chỉ ra rằng hậu quả của việc này là “sự thiếu rõ ràng có hệ thống. Vì không có tiêu chuẩn quy định toàn cầu nên thông thường, tùy thuộc vào các quốc gia, tiểu bang và thậm chí các tổ chức về cách họ xử lý các vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

ADA price drops to three-month low | Source: ADAUSD on TradingView.com

Nhật Bản, đối với một số, sở hữu một số luật và quy định nghiêm ngặt nhất về tiền điện tử khi nói đến tiền điện tử. Tuy nhiên, ADA đã giao dịch thành công trong khu vực trong nhiều tháng nay mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, khi nhiều sàn giao dịch trong khu vực mua tài sản kỹ thuật số hơn, tính thanh khoản đã tăng lên. Người sáng lập cho biết cũng có đầy đủ tính thanh khoản ở Mỹ, điều này cho thấy nó không phải là vấn đề.

“Điều tốt nhất bạn có thể làm trong những việc này là điều hướng điều này theo từng trường hợp, trên cơ sở trao đổi qua trao đổi.”

Tin tốt cho Cardano

Sau khi tin tức về việc eToro bị hủy niêm yết được tung ra thị trường, giá của ADA đã ngay lập tức chịu những tác động có hại mà một thông báo như thế này có thể gây ra. Cardano, vốn đang bị ảnh hưởng nặng nề trên thị trường, đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng khi chạm mức 1,67 đô la.

Trong video của mình, Hoskinson đã chỉ ra rằng mặc dù tài sản kỹ thuật số đang bị xóa khỏi eToro, nhưng nó đang được niêm yết trên một sàn giao dịch khác. Bitstamp đã thông báo rằng họ đang niêm yết tài sản kỹ thuật số, một sàn giao dịch lớn hơn đáng kể so với eToro.

Đọc liên quan | Cardano tăng kích thước khối lên 12,5%, điều này có nghĩa là gì

Không có gì cho biết một danh sách như thế này có thể có ảnh hưởng gì đến tài sản trong tương lai. Tuy nhiên, nó đến vào thời điểm mà cộng đồng đang tìm kiếm ánh sáng cuối đường hầm của tin xấu.

Đối với eToro, Hoskinson tiết lộ rằng nhóm Cardano không hề biết về việc hủy niêm yết. “Về phía chúng tôi, chúng tôi không có dấu hiệu nào về điều này từ eToro và thật đáng tiếc là không có gì được gửi theo cách của chúng tôi,” người sáng lập cho biết. “Ít nhất chúng tôi có thể hiểu rõ hơn lý do của họ,” anh nói thêm.

Featured image from CryptoSlate, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan