06:09 23-11-2021 28 lượt xem

Người sáng lập Cardano nhắc lại mục đích dài hạn trong bối cảnh hoảng loạn khi bán tháo

Người sáng lập Cardano nhắc lại mục đích dài hạn trong bối cảnh hoảng loạn khi bán tháo

Về vấn đề này, người sáng lập Charles Hoskinson một lần nữa đã lên YouTube để giải quyết những người mà ông cho rằng quá quan tâm đến giá cả hơn là công nghệ. Đây không phải là lần đầu tiên nhà toán học phải giải quyết những lo ngại về giá từ cộng đồng.

Đọc liên quan | Người sáng lập Cardano nói Metaverse là quan trọng đối với tiền điện tử

Một tuần trước, Hoskison cũng đã lên kênh YouTube của mình để giải quyết những suy đoán về giá cả, nói rằng tiền không phải là mục đích của Cardano. Thay vào đó, lợi ích của blockchain đối với nhân loại là mục tiêu.

Hoskinson kêu gọi bình tĩnh

Trong video YouTube của mình, người sáng lập Cardano đã yêu cầu cộng đồng bình tĩnh khi nói đến giá của tài sản kỹ thuật số. Không có nghi ngờ gì về việc bán tháo xảy ra liên quan đến tiền điện tử nhưng điều này thực sự là bình thường đối với bất kỳ tài sản nào. Các nhà đầu tư sẽ đến một thời điểm mà họ bán bớt một số cổ phiếu nắm giữ để kiếm lời. Người sáng lập đã yêu cầu những người đang hoảng sợ về đợt bán tháo này “thư giãn”.

ADA low momentum continues | Source: ADAUSD on TradingView.com

Người sáng lập đã chỉ ra khái niệm khám phá giá do hiệu suất của các đồng tiền như Dogecoin và Shiba Int không có tiện ích gì, nhưng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc. Ông kêu gọi mọi người từ bỏ khái niệm khám phá giá cả và thay vào đó tập trung vào tác động của dự án.

Hầu hết, Hoskinson chỉ hướng đến những người mới đến, những người chủ yếu là những người đang hoảng sợ khi nói đến giá cả. Anh ấy giải thích rằng những người như thế này bị ám ảnh bởi giá cả và “dường như họ đang thiếu hoàn toàn quan điểm.”

Cardano hướng tới tương lai

Đối với các nhà đầu tư lớn tuổi hơn trong dự án, hầu hết đã tham gia vào Cardano vì tác động mà họ biết rằng blockchain có thể có và Hoskison đã lặp lại tình cảm đó. Thay vì nhìn vào giá cả, người sáng lập đã thúc giục cộng đồng hướng tới tương lai, hướng tới những gì Cardano có thể có ý nghĩa đối với thế giới vào một ngày nào đó.

Đọc liên quan | Cardano dẫn đầu các đồng tiền thay thế khi thị trường đánh dấu tuần thứ 13 liên tiếp về dòng tiền

Đối với Hoskinson, Cardano không chỉ kiếm tiền thông qua đầu tư vào token. Ông coi dự án là một phần quan trọng trong việc hỗ trợ các quốc gia và các giải pháp thanh toán trong tương lai.

“Nếu bạn nhìn vào gói 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, chúng tôi thực sự cảm thấy rằng có khả năng rất cao Cardano có thể trở thành phụ trợ của nhiều quốc gia,” Hoskinson nói.

Ngoài ra, người sáng lập giải thích rằng không có cách nào để dự đoán chính xác Cardano sẽ đáng giá bao nhiêu một khi nó phát huy hết tiềm năng. Tuy nhiên, Hoskinson coi Cardano là “người bảo vệ nhân quyền lớn nhất mà thế giới từng chứng kiến.”

Featured image from Binance Academy, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan