00:11 18-11-2021 34 lượt xem

Người sáng lập Cardano nói Metaverse là quan trọng đối với tiền điện tử

Người sáng lập Cardano nói Metaverse là quan trọng đối với tiền điện tử

Thông báo về việc đổi tên của Facebook cũng đã thúc đẩy không gian. Khi gã khổng lồ truyền thông xã hội thông báo rằng họ sẽ đổi tên thành Meta, với dự đoán về sự ra mắt metaverse sắp tới của nó, không gian dường như đã bùng nổ. Các mã thông báo liên quan đến Metaverse như MANA và SAND đã tăng đột biến.

Đọc liên quan | Người sáng lập Cardano giải quyết các suy đoán về giá khi ADA gặp khó khăn

Do sự phổ biến mới được tìm thấy này, các cuộc thảo luận đang diễn ra trên khắp không gian tiền điện tử về tương lai của metaverse liên quan đến tiền điện tử và có vẻ như Hoskinson có hy vọng cao.

Metaverse sẽ là ‘Humongous’

Nhà toán học Charles Hoskinson đã có mặt trên podcast Thinking Crypto vào thứ Ba để nói về tương lai của không gian tiền điện tử. Người sáng lập là một người có tiếng nói được kính trọng trong cộng đồng tiền điện tử và người dẫn chương trình Tony Edwards đã tận dụng cơ hội để đưa ra suy nghĩ của mình về một số chủ đề quan trọng. Một trong những chủ đề đó là metaverse.

Hoskinson bày tỏ tâm lý lạc quan đối với metaverse. Đầu tiên, người sáng lập có tầm nhìn xa của Cardano đã bày tỏ rằng metaverse thực sự là một thứ có thật. Điều này dường như sẽ giải quyết các bình luận xung quanh những thứ như thực tế ảo đã được cho là không có thật. Mặc dù người ta mong đợi rằng theo thời gian, nhiều công nghệ hơn sẽ được giới thiệu để mang lại trải nghiệm “thực” hơn.

“Metaverses thực sự tuyệt vời; chúng là một thứ có thật, không phải là một mánh lới quảng cáo. Về cơ bản, bạn cần tiền điện tử để đưa một mô hình tin cậy vào nó và mô hình khan hiếm vào nó khi bạn thực hiện hóa kỹ thuật số và kỹ thuật số hóa vật lý, và nó sẽ trở thành một trong năm mười năm tới, tôi nghĩ rằng một danh mục sản phẩm khổng lồ dành cho tiền điện tử. ”

Cầu nối giữa ảo và vật lý

Như đã đề cập ở trên, người ta mong đợi rằng theo thời gian, sự phát triển trong metaverse sẽ khiến nó giống như thế giới vật chất. Hoskinson chia sẻ cùng suy nghĩ trên podcast, nơi ông nói rằng những tiến bộ trong AI, giao diện và ngữ nghĩa ngụ ý rằng Web 3.0 là một lớp dọc với metaverse phía trên nó.

Đọc liên quan | Giám đốc điều hành của Real Vision Raoul Pal đưa ra quan điểm lạc quan về Ethereum

“Bạn có thể phủ lên các thuộc tính kỹ thuật số của thế giới vật lý như khi bạn nhìn vào một tòa nhà như nhà hàng, nó hiển thị cho bạn trên kính AR của bạn thời gian mở cửa và đóng cửa hoặc bạn có thể hoàn toàn đi vào thế giới kỹ thuật số và thực sự có Hoskinson nói.

Người sáng lập nói thêm rằng tiền điện tử rất quan trọng đối với không gian bởi vì một lớp kiểm soát là cần thiết cho các siêu chuyển đổi. Bằng cách này, những thứ như tính độc nhất của sự khan hiếm có thể là lực lượng trong metaverse và “đó là nơi NFTs phát huy tác dụng, những loại này.”

Featured image from CryptoGazette, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan