06:13 12-01-2022 330 lượt xem

Quỹ Cardano hoàn thành việc cấp vốn để trồng 1 triệu cây xanh

Quỹ Cardano hoàn thành việc cấp vốn để trồng 1 triệu cây xanh

Cardano lên kế hoạch 1 triệu cây ở Kenya

Trong một gần đây tiếng riu ríu, Giám đốc điều hành của Quỹ Cardano, Frederik Gregaard, xác nhận rằng dự án hiện đã được tài trợ 100% và sẵn sàng đi vào hoạt động. Dự án #CardanoForest nhằm mục đích trồng cây để chống nạn phá rừng, phục hồi đất và hệ sinh thái địa phương. Với điều này, Cardano đặt mục tiêu thúc đẩy Thách thức Tác động Toàn cầu Cardano của mình trong đó sẽ là thách thức đầu tiên trong số rất nhiều cuộc thi.

Đọc liên quan | Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz cho biết Bitcoin đã chạm đáy

Nó cho thấy cam kết của Quỹ Cardano đối với sự lành mạnh của môi trường và duy trì một dấu ấn xanh. Hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Vertiree, sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ các nỗ lực trồng cây trên toàn cầu và theo dõi các cây đã được trồng.

Nguồn vốn cho dự án 1 triệu cây xanh được lấy từ cộng đồng Cardano, với những người quyên góp từ 15 ADA trở lên sẽ nhận được Chứng chỉ phục hồi đất kỹ thuật số, cũng như các phần thưởng khác và có thể đổi ADA của họ lấy mã thông báo TREE trên 1: 1 lần hoán đổi. Đối với mỗi ADA quyên góp, một cây sẽ được trồng và tại thời điểm viết bài này, 1.001.000 đã được tài trợ thông qua sáng kiến ​​này.

Gregaard xác nhận trong chủ đề Twitter của mình rằng các nỗ lực của #CardanoForest sẽ tập trung vào Mombasa, Kenya, để hỗ trợ các hoạt động khôi phục đất và phát triển hệ sinh thái địa phương. Ngoài ra, “Tất cả các cây được trồng sẽ được ghi lại trên chuỗi khối Cardano để nâng cao tính minh bạch và đóng vai trò là bằng chứng công khai về các hoạt động khôi phục đất”, Giám đốc điều hành cho biết.

ADA continues to struggle | Source: ADAUSD on TradingView.com

Định vị để Giúp Khí hậu

Cardano là một bằng chứng về mạng lưới cổ phần luôn tập trung vào việc giúp đỡ khí hậu. Thông qua quan hệ đối tác gần đây với Veritree, nó đã tiến thêm một bước nữa bằng cách bổ sung tài nguyên rừng trên thế giới. Dự án có kế hoạch trồng cây tại một số quốc gia, bao gồm Kenya, Nepal, Madagascar, Indonesia, Senegal và Haiti.

Đọc liên quan | Giảm giá Bitcoin? Peter Brandt về lý do tại sao bạn không nên mua thuốc nhúng

Đây là nỗ lực chống lại những tác động của việc khai thác tiền điện tử đối với khí hậu, vốn sử dụng một lượng lớn năng lượng để xác nhận các giao dịch, trong trường hợp bằng chứng về cơ chế hoạt động.

Trong một tweet, Giám đốc điều hành Frederik Gregaard nhắc lại cam kết của Cardano trong việc định vị blockchain như một công ty dẫn đầu toàn cầu về biến đổi khí hậu.

Khi Cardano cố gắng trung lập với carbon, nó cũng đang nỗ lực để thay đổi các câu chuyện xung quanh công nghệ blockchain và lợi ích của nó đối với nhân loại. Gregaard nói: “Tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ một sứ mệnh để thấy Cardano phân phối như một chuỗi khối tốt.

Featured image from BSC News, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan