20:26 23-05-2022 72 lượt xem

Ripple (XRP) tăng lên 0,43 đô la với những con gấu trong quá trình xoay chuyển hoàn toàn

Ripple (XRP) tăng lên 0,43 đô la với những con gấu trong quá trình xoay chuyển hoàn toàn

Trong khi giá dường như đã được cải thiện trong vài ngày qua, những con bò đực đã phần nào đẩy những con gấu vào chuyển động thị trường hiện tại của chúng.

Tuần trước có vẻ không phù hợp với các nhà giao dịch và nhà đầu tư Ripple khi XRP sụp đổ xuống mức giảm 42% và đóng cửa ở mức 0,4255 đô la.

Cả tuần được cho là sẽ trôi đi sau một phong trào giảm giá giảm xuống 0,4018 đô la trước khi lấy lại đà tăng lên 0,4123 đô la trong tuần. Điều này cho thấy một mã thông báo bán quá mức cho thấy tiềm năng của một xu hướng tăng.

Bài đọc được đề xuất | Bitcoin đòi lại lãnh thổ trị giá 30 nghìn đô la sau cuộc đấu tranh trong những tuần gần đây – Các nhà phân tích cân nhắc

Ripple sẽ hướng tới một chuỗi tăng giá?

Tuy nhiên, giá mã thông báo vẫn chưa tạo ra mức thấp cao hơn và mức cao cao hơn để xác thực thời điểm đã tạo, điều này chỉ ra rằng những con bò đực sẽ phải đẩy giá XRP lên 0,65 đô la trước khi nó tạo ra một xu hướng tăng giá mới.

XRP dự kiến ​​sẽ chuyển sang xu hướng tăng khi mọi thứ đi xuống. Tuy nhiên, chu kỳ tăng giá có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn do tình hình thị trường hiện tại. Giá trị của bộ dao động kỹ thuật sẽ cho bạn thấy rằng mã thông báo đã chạm mức thấp nhất trong biểu đồ (hàng giờ, hàng ngày và hàng tuần).

Nó nằm ngay dưới cả Đường trung bình trượt hàm mũ 50 ngày và 100 ngày. Đó là sự leo thang của áp lực mua có thể đẩy giá tăng vọt, nhắm mục tiêu đến đường trung bình động hàm mũ trong 50 ngày ngay cả trước khi nó kiểm tra ở mốc 0,5 đô la.

XRP total market cap at $20.5 billion on the daily chart | Source: TradingView.com

Giá Ripple giảm dần vì tốt?

Trong các trường hợp khác nhau, sự sụt giảm của XRP cho thấy sự thay đổi giảm giá có thể kích hoạt đồng tiền này tiếp tục với một xu hướng giảm mới. Nếu XRP phá vỡ dưới giá trị thấp hiện tại, nó sẽ kiểm tra mức thấp nhất là $ 0,40.

Trong khi mọi mã thông báo đều nỗ lực để phân quyền, Ripple sở hữu hoàn toàn XRP và muốn trở thành đồng xu hướng tới việc ngân hàng chấp nhận. Ripple cũng là một cổng thanh toán giống như một loại tiền điện tử. Đó là một trong những mã thông báo tiên phong trong không gian tiền điện tử do Ripple Labs tạo ra vào năm 2012.

Bài đọc được đề xuất | Cardano (ADA) Granking ở mức $ 0,524; Quỹ đạo tăng giá sắp tới

Ripple là đứa con tinh thần của Chris Larsen và Jed McCaleb. Bốn năm sau khi ra mắt, công ty đã mua lại BitLicense từ New York để đảm bảo rằng XRP vẫn mạnh mẽ bất chấp sự biến động.

Tuy nhiên, Ripple đã giảm xuống 21% do sự hỗn loạn tiền điện tử và vẫn đang vật lộn để theo kịp tốc độ.

Featured image from YouTube, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan