05:17 31-12-2021 340 lượt xem

Tại sao năm 2022 có thể là năm tốt nhất đối với Cardano, Các dự đoán tăng giá hàng đầu

Tại sao năm 2022 có thể là năm tốt nhất đối với Cardano, Các dự đoán tăng giá hàng đầu

Đọc liên quan | Thị trường NFT chuỗi chéo lớn nhất dựa trên Cardano Verlux bắt đầu bán trước

Đầu tiên, Cardano đã chuyển đổi thành công sang đồng thuận Proof-of-Stake vào năm 2020, ngay sau khi thông số D đạt đến “0” báo hiệu sự phân quyền hoàn toàn của sản xuất khối. Mạng này đã đi từ sự đồng thuận của liên đoàn sang sự đồng thuận dựa trên cộng đồng khi sau này kiểm soát hầu hết các nhóm cổ phần tạo ra các khối trên mạng.

Sau đó, bắt đầu một kỷ nguyên mới với sự kiện đầu tiên trong 3 sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) chính với việc thực hiện “Allegra”, tiếp theo là “Mary”. Những nâng cấp này đã mang lại các khả năng mới cho mạng chính Cardano đã được hoàn thành với “Alonzo” giới thiệu các khả năng của hợp đồng thông minh vào blockchain.

Hệ sinh thái này đã chứng kiến ​​sự gia tăng các dự án, khi các nhà phát triển và người dùng lao vào xây dựng và tận dụng các lợi ích của mô hình UTXO của nó. Theo nghĩa đó, thành viên cộng đồng ADA Whale đã chia sẻ những dự đoán hàng đầu của anh ấy có thể thúc đẩy một cuộc biểu tình khác cho tiền điện tử cơ bản của mạng Cardano.

ADA Whale đã đề cập đến khả năng tăng số lượng giao dịch và địa chỉ hoạt động cho Cardano. Nhà đầu tư tin rằng những yếu tố cơ bản này có thể tăng lên 5 lần, dẫn đến làn sóng áp dụng lớn vào năm 2023.

Cardano vẫn là một trong những mạng được sử dụng tích cực nhất. Việc mở rộng quy mô diễn ra thông qua các luồng khác nhau, đầu tiên là dần dần để duy trì sự phát triển của w, theo cấp số nhân vào năm 2023.

Làn sóng chấp nhận mới cho mạng này có thể chuyển thành nhiều dự án hơn. Các nhà đầu tư ước tính rằng đến cuối năm 2022, có thể có hơn 250 ứng dụng phi tập trung, nền tảng DeFi, bệ phóng và hơn thế nữa trên mạng. Chủ đầu tư cho biết thêm:

Cardano DeFi khởi động chậm nhưng TVL> 10 tỷ USD. Cửa hàng Dapp với các cấp chứng nhận sẽ hoạt động. Tính dễ sử dụng cho thấy mọi người thay thế ngăn xếp ngân hàng bằng Cardano DeFi. Các dự án Digital Identity phát triển mạnh kết nối DeFi với thế giới thực. UTXO DeFi sẽ khác và tốt hơn

Cardano và tiềm năng của nó cho những năm sắp tới

Ngoài tính bảo mật, theo ADA Whale, Cardano cung cấp mức phí thấp, tiết kiệm năng lượng với dấu ấn xanh và đã được các công ty và dự án có ảnh hưởng toàn cầu áp dụng. Điều này bao gồm World Mobile, Singularity và những thứ khác.

Các hợp tác nói trên đặt hệ sinh thái vào các lĩnh vực khác nhau với các thỏa thuận chặt chẽ với các chính phủ ở các nền kinh tế đang phát triển. Cardano sẽ củng cố quan hệ đối tác của mình trong những năm tới khi cố gắng cung cấp cho mọi người một mạng lưới mở, phi tập trung và có thể truy cập để quản lý và hỗ trợ nhiều loại dịch vụ cơ bản.

Trong khi chờ đợi, mạng phát triển các khả năng tương tác. ADA Whale đã đề cập đến Milkomeda, một giải pháp lớp thứ hai cho Cardano với khả năng tương thích EVM. Các loại giải pháp này sẽ giúp đưa ra nhiều người dùng và nhà phát triển hơn.

Đọc liên quan | Dự án Cardano Flickto vượt qua 1,5 triệu ADA được đặt cọc một tháng sau khi ra mắt

Tính đến thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức $ 1,36 với biến động đi ngang trong ngày qua.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan