01:16 15-01-2022 149 lượt xem

Bitcoin giảm đà, tại sao $ 40k là mức quan trọng để tăng trong tương lai

Bitcoin giảm đà, tại sao $ 40k là mức quan trọng để tăng trong tương lai

Đọc liên quan | Bitcoin nhắm tới $ 48K? BTC phản ứng trước báo cáo lạm phát của Hoa Kỳ

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin giao dịch ở mức 42.341 đô la với mức lỗ 3,5% trong ngày qua.

Giá của BTC đã hoạt động tích cực sau khi in Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ, một số liệu được sử dụng để đo lường lạm phát. Trước khi báo cáo được đưa ra, sổ đặt hàng cho Bitcoin đã rõ ràng và đã được sắp xếp lại trong tuần, hình thành các mức hỗ trợ mới gần 38.000 đô la và 40.000 đô la.

Dữ liệu từ các Chỉ báo Vật liệu cho thấy một nhóm lệnh đặt giá thầu quan trọng dưới mức giá hiện tại của BTC, cho thấy ít nhất là trong ngắn hạn, những con bò đực sẽ tiếp tục bảo vệ mốc giá 40.000 đô la. Như được thấy bên dưới, có hơn 20 triệu đô la đơn đặt hàng giá thầu xung quanh các mức đó.

Bitcoin BTC BTCUSD CVD MI
Giá của BTC (đường màu xanh lam) với sự hỗ trợ quan trọng (đặt giá thầu dưới giá) trong khung thời gian thấp. Nguồn: Chỉ số vật liệu

Theo nghĩa đó, công ty phân tích Jarvis Labs tin tưởng Bitcoin có thể chứng kiến ​​một số tuần giảm bớt và áp lực bán ra ít hơn. Điều này được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng trong Lợi nhuận 30 ngày cho Bitcoin của họ, như được thấy bên dưới bất cứ khi nào số liệu này trở về 0% trong ngưỡng đó, xu hướng BTC tăng lên.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Jarvis Labs qua Twitter

Theo công ty, đà tăng chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ, được đo lường bởi Xu hướng tích lũy của Bitcoin trong tháng qua. Jarvis Labs đã thêm những điều sau:

Điểm số xu hướng tích lũy trên cơ sở 30D cho thấy bán lẻ có niềm tin vào việc tích lũy đáy trong khi những con cá voi miễn cưỡng làm như vậy. Điểm số trên cơ sở 7D cho thấy cùng một hành vi trái ngược với sự phân kỳ mà chúng ta đã thấy vào tháng 12.

Những chú gấu không thể làm lung lay những người nắm giữ Bitcoin trong dài hạn

Hai trong số các chỉ số của Jarvis Labs vẫn có màu đỏ, cụ thể là những chỉ số liên quan đến số lượng đồng Bitcoin đang di chuyển và số lượng BTC so với số lượng stablecoin trên thị trường. Điều này cho thấy một số nhà đầu tư đang bán lỗ và những người khác đang chốt lời khi giá đạt 44.000 đô la.

Hơn nữa, Jarvis Labs có thể xác định rằng những người nắm giữ dài hạn không bị lung lay bởi hành động giá giảm. Những người nắm giữ ngắn hạn đã giảm giá trung bình hoặc giá thực tế của họ từ 53.000 đô la xuống 50.900 đô la, điều này không gây ra mối đe dọa ngay lập tức cho việc giảm giá hồi phục, nhưng như công ty cho biết, sẽ góp phần điều chỉnh trong tương lai.

Như NewsBTC đã báo cáo, Jarvis Labs đã chờ đợi một số tác động đến các lĩnh vực phái sinh để BTC có xu hướng cao hơn. Khoảng thời gian đó dường như đã đến với việc tài trợ âm cho các hợp đồng tương lai trên các sàn giao dịch Binance, FTX và hầu hết các nền tảng tiền điện tử.

Đọc liên quan | TA: Bitcoin tăng lên 42 nghìn đô la, tại sao BTC có thể thu hồi thành 43,5 nghìn đô la

Nếu chỉ số này tiếp tục chuyển sang vùng tiêu cực khi giá có xu hướng tăng, nó có thể gợi ý một đợt phục hồi bền vững hơn. Theo nghĩa đó, Jarvis Labs đã thêm thông tin sau về Open Interest (OI), tổng số hợp đồng được giao dịch trên các sàn giao dịch và tác động của chúng đến giá BTC:

Tỷ lệ mở / thay đổi vốn hóa thị trường đã tăng lên để phù hợp với mức cao nhất trong mùa hè năm 2021. Khi giá bắt đầu tăng hiện tại, số liệu này đang bắt đầu giảm xuống, cho thấy rằng khả năng có thể xảy ra một đợt siết ngắn hơn nữa.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan