06:09 27-11-2021 85 lượt xem

Các nhà phân tích thị trường giải thích tại sao sự điều chỉnh này lại tốt cho Bitcoin

Các nhà phân tích thị trường giải thích tại sao sự điều chỉnh này lại tốt cho Bitcoin

Tuy nhiên, sự điều chỉnh nhất định sẽ xảy ra theo đà tăng đáng kinh ngạc mà bitcoin đã có. Sự điều chỉnh của thị trường luôn là bình thường và được mong đợi sau một đợt tăng giá nhưng các nhà phân tích thị trường đã chỉ ra rằng sự điều chỉnh cụ thể này có thể có một số tác động tích cực đối với tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Đọc liên quan | Ví Bitcoin Whale chứa 1.299 BTC được kích hoạt sau tám năm

Biết ơn vì sự sụt giảm

Các nhà phân tích tại BOOX Research gần đây đã đưa ra phân tích của họ về thị trường và chia sẻ những suy nghĩ xung quanh điều kiện thị trường hiện tại. Các nhà phân tích giải thích rằng sự điều chỉnh là tốt cho tài sản kỹ thuật số. Các nhà phân tích cho biết, kiểu sụt giảm này rất quan trọng đối với một thị trường “lành mạnh” và những người đầu cơ giá lên nên biết ơn về điều đó.

Việc bán tháo gần đây không phải là điều tồi tệ đối với thị trường và mặc dù những con gấu tin rằng bitcoin đã đạt đỉnh nhưng điều này không đúng. Các nhà phân tích của BOOX Research giải thích thêm rằng thị trường không ở gần “mùa đông tiền điện tử” mặc dù mức thoái lui giảm 20% của nó. Nói thêm rằng thực tế là tài sản kỹ thuật số đã giữ trên 50.000 đô la, đây là mức tâm lý quan trọng đối với bitcoin, cho thấy rằng nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

BTC dip continues | Source: BTCUSD on TradingView.com

Các nhà phân tích chỉ ra rằng một đợt giảm giá lớn sẽ được chứng kiến ​​nếu giá phá vỡ dưới 50.000 đô la, dẫn đến việc kiểm tra lại 30.000 đô la. Tuy nhiên, sẽ cần một điều gì đó có tác động, chẳng hạn như “một bước lùi lớn về quy định không lường trước được” để tài sản giảm xuống dưới mức này.

Bitcoin có giá 100.000 đô la

Các nhà phân tích tại BOOX Research đã lặp lại một dự đoán được tổ chức rộng rãi trong không gian tiền điện tử. Đó là, bitcoin ở mức 100.000 đô la. Các nhà phân tích đặt tài sản kỹ thuật số ở mức giá này vào năm 2022 nhưng không phải là không có một chút trở ngại. Trong báo cáo của mình, họ tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số trước tiên sẽ phải vượt qua mức 60.000 đô la, điều này sẽ thiết lập cho một đợt kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, tài sản dự kiến ​​sẽ tăng lên 75.000 đô la cho đến khi chạm mức 100.000 đô la vào năm tới.

“Bitcoin đã tạo ra một số trục xoay quan trọng vào khoảng 50.000 đô la vào tháng 2 năm nay. Chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ chiến đấu mạnh mẽ và giữ vững đường đó nếu nó đi xuống đó, đó có thể là một điểm tốt để bổ sung vào các vị trí. “

Đọc liên quan | JPMorgan liệt kê Ethereum là khoản đầu tư tốt hơn so với Bitcoin

Đối với tài sản kỹ thuật số tiên phong, sự thoái lui đã giúp ích rất nhiều cho nó. Giá đã ổn định phần nào – ổn định như chúng có thể đối với thị trường tiền điện tử có nhiều biến động – thiết lập tài sản cho một đợt tăng khác trên 60.000 đô la. Bitcoin đã phục hồi trở lại lên tới 59.000 đô la vào thứ Năm và các chỉ báo cho thấy sự tiếp tục của đợt tăng giá.

Featured image from Republic World, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan