01:10 23-11-2021 130 lượt xem

Chỉ số Bitcoin này gợi ý ở dưới cùng, BTC có ra khỏi rừng không?

Chỉ số Bitcoin này gợi ý ở dưới cùng, BTC có ra khỏi rừng không?

Sau khi đẩy lên gần $ 60.000, Bitcoin đã bị từ chối và có xu hướng giảm trong 2 giờ qua. Tiền điện tử chuẩn có thể đã phản ứng với khả năng tái bổ nhiệm Chủ tịch FED Hoa Kỳ Jerome Powell vào vị trí của ông ấy trong nhiệm kỳ thứ hai.

Đọc liên quan | Chỉ số Bitcoin này gợi ý ở dưới cùng, BTC có ra khỏi rừng không?

Dữ liệu từ các Chỉ báo Vật liệu cho thấy động thái tăng giá được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư với các lệnh có giá trị ước tính trên 1 triệu đô la (cá voi). Như được thấy trong biểu đồ bên dưới, những nhà đầu tư này cùng với các nhà đầu tư bán lẻ và những người khác có lệnh đặt mua trên 1.000 đô la đã bán ngay khi giá BTC đạt 59.000 đô la.

Bitcoin BTC BTCUSD FC
FireChart BTC / USD Nguồn: Material Indicators

Như biểu đồ cho thấy, hầu như không có ngưỡng kháng cự hoặc hỗ trợ nào cho Bitcoin ở các cấp độ. Mặt khác, mức hỗ trợ đáng kể (bên dưới đường màu xanh lam, giá của BTC, trong biểu đồ) nằm ở mức khoảng 55.000 đô la và ở phía tăng, 60.000 đô la là mức kháng cự lớn nhất (phía trên đường màu xanh lam trong biểu đồ) đối với giá BTC trong ngắn hạn thuật ngữ.

Theo dữ liệu từ Glassnode, giá trị dài hạn ngắn hạn được thực hiện (SLRV) cho Bitcoin đã trở lại dưới 0,4. Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, bất cứ khi nào giá của BTC chạm đến các mức này, tiền điện tử có xu hướng tăng giá.

Đọc liên quan | Bitcoin tăng lên 58 nghìn đô la, tại sao gấu có thể đổ thêm máu

Nhà phân tích bút danh On-Chain College đã nhận xét sau đây về những gì chỉ báo này gợi ý cho Bitcoin trong khung thời gian cao hơn:

Điều tôi thấy thú vị nhất là mối quan hệ của tỷ lệ này giữa hiện tại và tăng vào đầu năm nay. Lưu ý Tỷ lệ SLRV tăng khi giá tăng vào đầu năm nay so với sự sụt giảm / hợp nhất ổn định khi giá tăng vài tháng trước… Tăng giá

Bitcoin vẫn đang trong một sứ mệnh trên mặt trăng?

Bất chấp hành động giá đi xuống gần đây, các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin vẫn tăng. Dữ liệu bổ sung do Glassnode cung cấp đã ghi nhận sự gia tăng số lượng địa chỉ có số dư ước tính trên $ 0.

Chỉ số này cho thấy sự gia tăng trong việc áp dụng rất có thể được kích hoạt bởi sự chấp thuận của Luật Bitcoin ở El Salvador và sự tăng trưởng cũng như giải pháp lớp thứ hai Lightning Network của nó. Vì giá của BTC đã tăng từ mức mở hàng năm (29.000 đô la) lên mức cao nhất mọi thời đại (69.000 đô la), thị trường đã trở nên quá nóng.

Việc phê duyệt ETF được liên kết với BTC đầu tiên ở Hoa Kỳ đã không góp phần vào điều trên với việc lĩnh vực phái sinh ghi nhận sự gia tăng tỷ lệ tài trợ tích cực. Chỉ số này đã trở lại trạng thái trung lập sau sự cố gần đây của BTC.

Đọc liên quan | Bitcoin tiếp tục suy giảm, điều gì có thể gây ra nhiều suy thoái hơn

Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng BTC vẫn cần loại bỏ những người nắm giữ và đầu cơ ngắn hạn trước khi bắt đầu khám phá lại giá. Giám đốc biên tập của NewsBTC, Tony Spilotro, hy vọng Bitcoin sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ quanh mức 56.000 đô la trong ngắn hạn theo mô hình tương tự vào tháng 9 trước khi BTC bứt phá khỏi phạm vi trước đó và trên 65.000 đô la lần đầu tiên kể từ khi thành lập.

Bitcoin BTC BTCUSD
BTC nhảy múa nhờ hỗ trợ trong biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Tony Spilotro qua Kênh giao dịch BTC TonyTrades

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan