00:17 27-11-2021 106 lượt xem

Chỉ số Bitcoin này gợi ý thêm máu khi BTC giảm 6%

Chỉ số Bitcoin này gợi ý thêm máu khi BTC giảm 6%

Đọc liên quan | FUD biến thể COVID mới khiến Bitcoin giảm xuống còn 54 nghìn đô la

Bên cạnh Bitcoin, thị trường tài chính truyền thống đã chú ý đến tin tức về một biến thể COVID-19 được phát hiện gần đây ở Châu Phi. Điều này tàn phá nhiều lĩnh vực với S&P 500 và DOW Jones ghi nhận mức giảm gần 3% trong 24 giờ qua.

Như năm 2020 và 2021 đã cho thấy, Bitcoin cho thấy mối tương quan cao với các thị trường truyền thống trong các giai đoạn phát triển kinh tế vĩ mô. Do đó, một trong những lý do khiến tiền điện tử chuẩn có xu hướng đi xuống là các nhà đầu tư có thể lo sợ về một giai đoạn khóa mới trên toàn thế giới để ngăn chặn biến thể mới được cho là lây lan.

Đô la Mỹ được đo lường bởi DXY Index cũng đã giảm với mức mất 0,71% trong biểu đồ 24 giờ. Đồng tiền đã thể hiện sức mạnh đáng kể kể từ ngày 10 tháng 11NS, khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ gợi ý về việc bắt đầu giảm dần nhưng đã bị từ chối ở mốc giá 97.

Sự phục hồi của đô la Mỹ được cho là một trong những lý do khiến Bitcoin thể hiện những điểm yếu trong tuần qua. Việc bị từ chối ở các mức này có thể giúp giá BTC giảm nhẹ cho phép nó tạo ra một cuộc biểu tình thuyết phục hơn lên mức 60.000 đô la và lãnh thổ chưa được khám phá nếu nó có thể ngăn chặn sự sụt giảm nhiều hơn trong ngắn hạn.

Bitcoin một bước tiến gần tới mức cao mới?

Như NewsBTC đã đưa tin trong tuần này, chìa khóa để Bitcoin tiếp tục đà tăng có thể được tìm thấy trong thị trường phái sinh và thị trường tương lai. Lĩnh vực này đã quá nóng trong tháng 11 khi các nhà giao dịch dự kiến ​​BTC sẽ nhanh chóng vượt qua mức 70.000 đô la.

Đọc liên quan | Cá voi lấp đầy trên Bitcoin trong khi thị trường rộng hơn Panics

Tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch, ngay cả khi Bitcoin tiếp tục kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng và chứng kiến ​​sự gia tăng áp lực bán, vẫn ở mức cao. Ngoài ra, dữ liệu được chia sẻ bởi nhà phân tích có bút danh Byzantine General cho thấy rằng Tổng lãi suất mở trên toàn thị trường hầu như không thay đổi với hành động giá giảm gần đây cho thấy vẫn còn một số đòn bẩy được loại bỏ khỏi thị trường.

Tính đến thời điểm báo chí, tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch cuối cùng cũng bắt đầu chuyển sang tiêu cực nhưng vẫn tích cực ở hai sàn giao dịch lớn: Bybit và Binance, sàn giao dịch sau đã chuyển sang trung lập hơn trong giờ qua. Tuy nhiên, một số nỗi đau nữa có thể xảy ra khi BTC bước vào cuối tuần.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan