06:11 15-01-2022 153 lượt xem

Có gì trong cửa hàng để MicroStrategy phát triển? CEO Michael Saylor tiết lộ

Có gì trong cửa hàng để MicroStrategy phát triển?  CEO Michael Saylor tiết lộ

Bitcoin là không thể ngăn cản

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã tham gia CNBC để nói về tương lai của công ty đã tạo nên tên tuổi cho chính nó nhờ vào các đợt mua bitcoin khác nhau của nó. Saylor, người ủng hộ lớn cho tài sản kỹ thuật số và là người theo chủ nghĩa tối đa hóa BTC đã nói về những gì công ty đã lên kế hoạch cho tương lai, cũng như những gì họ dự định làm với lượng bitcoin nắm giữ trong tương lai.

Đọc liên quan | Bitcoin được định giá quá cao, tỷ phú ‘vua trái phiếu’ Jeff Gundlach

Giám đốc điều hành bắt đầu bằng cách giải thích rằng ông vẫn là một người ủng hộ mạnh mẽ của bitcoin, mà ông gọi là “hấp dẫn và không thể ngăn cản.” Điều này trước đây đã được Saylor nhấn mạnh vào nhiều thời điểm khác nhau với sự ủng hộ công khai của anh ấy đối với tài sản kỹ thuật số. Tại mọi thời điểm có thể, Giám đốc điều hành đã nói rằng bitcoin là câu trả lời cho các vấn đề lớn như lạm phát và là tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Về chủ đề quy định, Saylor giải thích rằng ông tin rằng cuối cùng, quy định sẽ có lợi cho tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành cho biết: “Sự rõ ràng về quy định sẽ thúc đẩy việc áp dụng bitcoin theo thể chế và bạn sẽ thấy các dòng vốn lớn đi vào loại tài sản khi điều này tiếp tục diễn ra”.

BTC trending at $43K | Source: BTCUSD on TradingView.com

MicroStrategy đã lên kế hoạch gì cho tương lai

Về kế hoạch của MicroStrategy trong tương lai, CEO giải thích rằng công ty sẽ tiếp tục hoạt động như mọi khi. Công ty bán phần mềm doanh nghiệp cho đến nay đã rất có lãi. Với kế hoạch bitcoin của mình, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng lợi nhuận và cổ phiếu của nó tăng theo hệ số bốn, theo Saylor.

Đọc liên quan | Tại sao các quốc gia có chủ quyền có thể bắt đầu mua Bitcoin vào năm 2022

“Hãy nhìn xem, chiến lược dài hạn của chúng tôi giống như Đại học Harvard. Chúng tôi đang điều hành một trường đại học nhưng chúng tôi có một thiên bẩm. MicroStrategy đang bán phần mềm doanh nghiệp. Chúng tôi tạo ra dòng tiền mặt 100 triệu đô la mỗi năm – trong một năm tốt đẹp – và chúng tôi đang tái đầu tư khoản tiền đó vào tài sản của mình. Tài sản của chúng tôi là 100% bitcoin. ”

Saylor cho biết thêm rằng MicroStrategy có kế hoạch mua và giữ bitcoin như một bảng cân đối kế toán. Về hoạt động, công ty sẽ tiếp tục bán phần mềm doanh nghiệp của mình ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Featured image from CoinDesk, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan