23:22 25-11-2021 19 lượt xem

Lợi nhuận tiền điện tử tác động đến thị trường nhà ở như thế nào? Một báo cáo không chính thức

Lợi nhuận tiền điện tử tác động đến thị trường nhà ở như thế nào?  Một báo cáo không chính thức

Đọc liên quan | Bất động sản ảo thành công nhờ sự hậu thuẫn từ tỷ phú Mike Novogratz

Palacios Jr. bắt đầu bằng cách vẽ bức tranh chung của tình hình hiện tại:

“Lãi suất thấp và một thế giới tràn ngập thanh khoản đã tạo tiền đề cho thị trường tài chính và sự băng giá giá trị tài sản khi trưởng thành ngày nay. Là những người tham gia thị trường, chúng tôi theo dõi với một liều lượng hồi hộp lành mạnh, tự hỏi chúng tôi còn bao lâu nữa cho đến khi việc dọn dẹp bong bóng nổ không thể tránh khỏi xảy ra sau đó. ”

Mặc dù thị trường nhà ở đang gia tăng, nhưng “giai đoạn phát triển phù du này không bền vững”. Anh ta không tham gia vào việc in tiền tràn lan mà đất nước anh ta đang sống, nhưng chúng tôi sẽ làm. Lạm phát là một trong những tác động của tất cả các đô la vô cơ này vào thị trường. Một tác động khác là mọi người cảm thấy, có thể trong tiềm thức, rằng tiền của họ đang mất dần sức mua và chuyển sang tài sản cứng. Trước Bitcoin, trạng thái thực là tài sản khó có nhất. Chỉ hợp lý khi tiền mới được in ra để tiếp cận thị trường nhà đất, làm tăng giá.

Một cuộc khảo sát không chính thức cho thấy kết quả đáng ngạc nhiên

“Đang cố gắng đánh giá tác động bùng nổ của tiền điện tử và NFT đối với thị trường nhà ở.” Để kiểm tra giả thuyết của mình, nhà nghiên cứu đã chuyển sang Twitter. Câu hỏi của anh ấy là, “Bạn hoặc ai đó bạn biết đã sử dụng lợi nhuận từ tiền điện tử và / hoặc NFT để giúp thanh toán bớt tiền mua nhà chưa?” Trong 72 giờ, Palacios Jr đã nhận được 385 phiếu bầu.

“Trước sự ngạc nhiên của tôi, 20% số người được hỏi cho biết có, họ thực sự đã sử dụng lợi nhuận từ tiền điện tử và / hoặc NFT để giúp thanh toán bớt khi mua nhà. Đi vào cuộc khảo sát, ước tính tỷ lệ chơi bóng của tôi sẽ dưới 5%, có thể gần hơn 1% hoặc 2% nếu bạn yêu cầu tôi đặt cược. Đúng, Twittersphere có thể hiểu và sử dụng tiền điện tử / NFT nhiều hơn dân số trưởng thành nói chung, nhưng vẫn là 20%! ”

Nếu NewsBTC thực hiện cuộc thăm dò này thông qua tài khoản Twitter của chúng tôi, thì con số cao như thế này sẽ hơi đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, khán giả của Palacios Jr. không phải là khán giả tiền điện tử. Các tweet của anh ấy thường là về thị trường nhà đất. Vì vậy, những con số này là nổi bật. Chuyện gì đang xảy ra ở đây?

BTC price chart for 11/25/2021 on Coinbase | Source: BTC/USD on TradingView.com

Kết luận về Thị trường Nhà ở

Sau cuộc khảo sát, Palacios Jr đã chuyển sang các mối liên hệ của mình trong lĩnh vực kinh doanh thực tế. Ông phát hiện ra rằng “tỷ lệ người mua nhà tự nguyện ghi lại các tài khoản tiền điện tử trong quá trình bảo lãnh thế chấp đã tăng từ gần 0% một năm trước xuống từ 5% đến 10% hiện nay”. Tuy nhiên, trong trường hợp trả trước, “hầu hết các công ty cho vay và xây dựng mà tôi đã nói chuyện đều ước tính tỷ lệ phần trăm vào khoảng 5% hoặc ít hơn. Đôi khi, 10% đến 15% đã được ghi nhận, cụ thể là ở mức giá cao hơn và / hoặc cộng đồng nghiêng về những người mua trẻ tuổi hơn quen thuộc hơn với tiền điện tử. ”

Vì vậy, hiện tượng là có thật. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng “hầu hết người mua nhà không tiết lộ tài khoản tiền điện tử, vì điều đó là tự nguyện và không bắt buộc”. Ngoài ra, vẫn còn một số kỳ thị gắn liền với tiền điện tử. Để đủ điều kiện cho các khoản vay và được các cơ quan nhà nước thực sự xóa, “Hầu hết người mua nhà đang thanh lý lợi nhuận từ tiền điện tử trước khi mua một ngôi nhà để các khoản tiền có vẻ” dày dặn “trong quá trình bảo lãnh phát hành (thường ngồi từ hai đến ba tháng trong kiểm tra hoặc tiết kiệm truyền thống) tài khoản).”

Đọc liên quan | The Game Changer: Đầu tư bất động sản cho mọi người

Vì vậy, tiền điện tử và thị trường nhà ở có trong bong bóng không? Chúng có thể rất tốt, nhưng chúng tôi không thể chắc chắn. Kết luận của nghiên cứu không chính thức này là thị trường tiền điện tử có thể đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường nhà ở. Đến mức độ nào? Đó là câu hỏi trị giá hàng triệu đô la.

Featured Image by June on Unsplash - Charts by TradingView

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan