01:31 26-11-2021 16 lượt xem

Món quà lễ tạ ơn bằng Bitcoin, tại sao BTC lại hướng đến cuộc biểu tình mới

Món quà lễ tạ ơn bằng Bitcoin, tại sao BTC lại hướng đến cuộc biểu tình mới

Bitcoin đã dao động trong phạm vi trong tuần qua với mức độ biến động thấp phần lớn do giá bị từ chối gần 60.000 đô la vào thứ Hai. Theo QCP Capital, một nhà đầu tư tổ chức rất có thể chịu trách nhiệm về hành động giá và ngăn chặn bất kỳ động lực nghiêm trọng nào đối với nỗ lực tăng giá của BTC.

Đọc liên quan | TA: Bitcoin phá vỡ mức kháng cự hợp lưu này có thể thúc đẩy sự phục hồi

Nhà đầu tư tổ chức này đã và đang gia tăng áp lực bán ra khi Bitcoin cố gắng lấy lại mức cao trước đó, công ty lưu ý. QCP Capital nghi ngờ người chơi này hoặc những người chơi có thể đẩy giá BTC xuống để đặt các tùy chọn bán giảm giá trên Bitcoin và Ethereum.

Theo đó, tâm lý chung trên thị trường đã giảm xuống như NewsBTC đã đưa tin. Hầu hết các nhà khai thác đã rơi vào trạng thái sợ hãi nhưng có thể rơi vào trạng thái sợ hãi tột độ nếu áp lực bán khiến Bitcoin tiếp tục phá vỡ. Vốn QCP thêm:

Chúng tôi đang đặt cược rằng thị trường sẽ củng cố thay vì phá vỡ thấp hơn. Vì vậy, chúng tôi đang tận dụng cơ hội để bán khống khối lượng bằng BTC và ETH cũng như chốt lời từ vị trí đảo ngược rủi ro giảm của chúng tôi và chuyển sang xu hướng đỉnh.

Tính đến thời điểm báo chí, mức tăng hiện tại của Bitcoin lên 60.000 đô la có vẻ khá mạnh với sự hỗ trợ trong khu vực 55.000 đến 58.500 đô la. Theo chỉ số Giá cả trong / ngoài của tiền, hơn 3 triệu địa chỉ đã mua 2 triệu BTC ở các mức này.

Một sự đầu tư lớn trước một cuộc biểu tình Bitcoin mới?

Nhà phân tích Ben Lilly của Jarvis Labs gần đây đã cố gắng trả lời câu hỏi dường như luôn có trong miệng mọi nhà giao dịch và nhà đầu tư: đợt tăng giá Bitcoin đã kết thúc chưa? Như đã thấy bên dưới, đà tăng giá của BTC có giá trị miễn là nó duy trì trên 43.000 đô la.

Nguồn: Jarvis Labs qua Ben Lilly

Để ủng hộ luận điểm tăng giá, Jarvis Labs ghi nhận nhu cầu thể chế lớn đối với Bitcoin. Về mặt lịch sử, khi BTC nhận thấy các mức này là sự tích lũy từ các nhà đầu tư lớn, hành động giá trong tương lai sẽ bị đẩy mạnh lên phía trên.

Bitcoin BTC BTCUSD FTX
Nguồn: Jarvis Labs qua Ben Lilly

Ngược lại, khi BTC nhận thấy nhu cầu thấp từ cá voi, điều đó cho thấy một chu kỳ đã đạt đến. Ben Lilly đã nói thêm về mô hình tích lũy cá voi trong tuần qua:

(…) Cá voi đang bắt đầu bước vào. Và sự thay đổi này có thể sẽ được phản ánh trên biểu đồ 30 ngày trong một vài tuần.

Tuy nhiên, Jarvis Labs đã cảnh báo về hành vi trong lĩnh vực phái sinh Bitcoin trong tháng 11. Lãi suất huy động vốn trong lĩnh vực này vẫn ở mức tích cực và mặc dù chúng đã giảm theo xu hướng giảm gần đây, nhưng chúng vẫn cho thấy thị trường đang quá nóng.

Đọc liên quan | TA: Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn, tại sao BTC có thể giảm xuống dưới $ 55K

Do đó, một cuộc kiểm tra lại mức thấp khác và thiết lập lại toàn bộ thị trường dường như vẫn còn trong các thẻ. Đây có thể là sự hy sinh cuối cùng để Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2021.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan