12:43 12-01-2022 150 lượt xem

Sự tin tưởng mù quáng 500 BTC để khuyến khích việc chấp nhận Bitcoin, Btrust, công bố các bước đầu tiên

Sự tin tưởng mù quáng 500 BTC để khuyến khích việc chấp nhận Bitcoin, Btrust, công bố các bước đầu tiên

Cho biết các thành viên của hội đồng quản trị đã chịu trách nhiệm và gần đây đã cho thế giới thấy những gì họ đã làm kể từ khi họ làm như vậy. “Mỗi nhiệm vụ này đều đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận. Chúng tôi sẽ yêu cầu phản hồi từ cộng đồng về từng mặt hàng trong vài tuần tới! “, Btrust nói trong chủ đề Twitter đầu tiên của nó. Tuy nhiên, trước khi thực hiện những nhiệm vụ đó, chúng ta hãy nhớ những thành viên đó là ai. Vào lúc đó, NewsBTC đưa tin:

“Các thành viên hội đồng quản trị của quỹ tín thác mù quáng là: Ojoma Ochai, Obi Nwosu, Abubakar Nur Khalil và Carla Kirk-Cohen, người Nam Phi duy nhất trong nhóm. Bằng cách chỉ tình cờ nhìn vào các nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ, có thể thấy rõ rằng tất cả họ đều đã hoàn toàn dành riêng cho Bitcoin. “

Đọc liên quan | Người đàn ông Nam Phi mất số Bitcoin trị giá 900.000 đô la sau khi vô tình xóa chìa khóa

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với BlockworksAbubakar Nur Khalil, 22 tuổi cho biết:

“Điều rất, rất quan trọng đối với chúng tôi là phải giữ cho nó càng minh bạch càng tốt,” ông nói. “Chúng tôi sẽ trao đổi rất nhiều về quá trình, suy nghĩ của chúng tôi và những điều chúng tôi sẽ thực hiện chủ yếu thông qua Twitter.”

Và vì vậy họ đã làm. Hãy cùng khám phá quy trình đó trông như thế nào và Btrust sẽ hoạt động như thế nào trong những tháng tới.

Biểu đồ giá BTCUSD cho ngày 12/01/2022 - TradingView

BTC price chart for 01/12/2022 on Coinbase | Source: BTC/USD on TradingView.com

Các nguyên tắc hướng dẫn và thẩm quyền của Btrust

Theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin, điều đầu tiên Btrust sẽ làm là thiết lập “Nguyên tắc Genesis”. Nói cách khác, “Tầm nhìn của Btrust sẽ được đặt ra trong một bộ nguyên tắc bất biến.” Mọi người tham gia vào tổ chức sẽ tuân theo họ và sẽ có tùy chọn sử dụng ngã ba mềm và ngã ba cứng để giải quyết các bất đồng hoặc để phù hợp với các tầm nhìn khác nhau.

Có một lưu ý khác, “Các hội đồng quản trị buộc phải hành động theo các nguyên tắc, nhưng việc thực hiện là đặc quyền của họ. Điều này mang lại sự linh hoạt, đồng thời vẫn đúng với tầm nhìn của Btrust. ” Càng xa càng tốt. Tất cả điều này nghe có vẻ rất Bitcoin.

Bước tiếp theo là rất quan trọng, “Thực thể và Quyền tài phán.” Btrust sẽ hoạt động theo thẩm quyền nào? Họ sẽ chọn loại thực thể nào? “Btrust yêu cầu một pháp nhân chính thức thuê nhân viên, ký hợp đồng với hội đồng quản trị và cung cấp hệ thống pháp lý để buộc các đại diện phải chịu trách nhiệm.”

Về vấn đề này, Nur Khalil nói với Blockworks:

“Ban đầu chúng tôi đang xem xét việc bắt đầu với châu Phi, nhưng sau đó dần dần mở rộng sang các khu vực khác ở miền Nam toàn cầu,” Nur Khalil nói. “Đó là những nơi như Ấn Độ. Và nói chung, về tầm nhìn tổng thể, chúng tôi cảm thấy có quá nhiều sự chênh lệch ở một số khu vực này như Châu Phi về số lượng nhà phát triển tài năng thực tế so với những người trong số họ thực sự đang làm việc trên Bitcoin. “

Lưu ký và Truyền thông

Đây là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra sức mạnh đa năng của Bitcoin. “Chúng tôi sẽ làm việc trên một đề xuất phác thảo các giải pháp lưu ký khác nhau, với mục tiêu cuối cùng là chiếm giữ 500 BTC một cách an toàn.” Ngoài ra, điều quan trọng đối với những người đang tìm kiếm cơ hội, Btrust sẽ tuyển dụng “một nhân viên toàn thời gian để quản lý các hoạt động hàng ngày”.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ sẽ tạo ra một số cách giao tiếp với tất cả các bạn. “Chúng tôi cam kết xây dựng Btrust với đầu vào từ cộng đồng Bitcoin. Hiện tại, chúng tôi sẽ sử dụng twitter để thông báo về tiến trình của chúng tôi, nhưng nó không thể mở rộng được. ” Và họ sẽ gây quỹ để thành lập tổ chức. “Chúng tôi muốn dành thời gian để suy nghĩ về cách tiếp cận của chúng tôi đối với quyền lưu ký và hình thành công ty. Đây là điều kiện tiên quyết cho bất kỳ khoản đầu tư nào. Chúng tôi sẽ lập một kế hoạch riêng về cách trang trải mọi khoản kinh phí thiết lập cần thiết. ”

Đọc liên quan | Spiral BTC phát hành Bộ phát triển Lightning. Con rối của Jack Dorsey quảng cáo nó

Về vấn đề này, Nur Khalil nói với Blockworks:

“Những gì chúng tôi đang cố gắng tối ưu hóa là cố gắng làm mọi thứ dần dần bởi vì có rất nhiều thứ và chúng tôi sẽ không chỉ nhìn vào hệ sinh thái và chỉ ném một đống tiền vào đó. Chúng tôi vẫn phải tỉ mỉ xem tác động là gì. “

Công việc tuyệt vời cho đến nay, Btrust. Chúng tôi tại NewsBTC rất mong được hỗ trợ các bước tiếp theo của bạn và xem tương lai mang lại điều gì cho tổ chức, Bitcoin, Châu Phi và Ấn Độ.

Featured Image by EglantineUdry on Pixabay | Charts by TradingView

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan