12:00 09-06-2021 339 lượt xem

Các cấp độ kỹ thuật của XRP mờ dần trong khi rơi tự do xuống còn 0,65 đô la vẫy gọi

Các cấp độ kỹ thuật của XRP mờ dần trong khi rơi tự do xuống còn 0,65 đô la vẫy gọi

Ripple đã chấp nhận hành động giảm giá kể từ đầu tháng Sáu. Mã thông báo chuyển tiền quốc tế đã giảm từ 1,71 đô la xuống 0,65 đô la vào tháng 5 nhưng đã phục hồi lên mức cao khoảng 1,1 đô la vào đầu tháng 6.

Trong tuần trước, triển vọng chung chung trên thị trường đã chứng kiến ​​những con bò đực XRP chiến đấu một trận thua. Ban đầu, người mua tập trung vào mức tăng trên 1 đô la, nhưng rào cản ở mức 1,1 đô la chỉ khiến họ kiệt sức.

Trong khi đó, làn sóng giảm mạnh trên thị trường, đặc biệt là trong tuần này, đã buộc Ripple phải khám phá lỗ hổng. Hỗ trợ ở mức 0,9 đô la và 0,8 đô la đã giúp ngăn chặn sự sụt giảm; do đó, XRP đã quay lại mức neo trước đó ở mức 0,78 đô la.

Nhiều nhà phân tích tin rằng đây là một chu kỳ giảm và Ripple có thể giảm sâu hơn nữa. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn xác nhận câu chuyện này. Ví dụ: Đường trung bình động Hội tụ (MACD) tiếp tục giảm bên trong vùng tiêu cực. Ngoài ra, đường MACD (màu xanh lam) gần đây đã cắt xuống bên dưới đường tín hiệu, một tín hiệu giảm giá quan trọng.

Tương tự, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), một chỉ báo kỹ thuật theo dõi xu hướng của tài sản và đo lường động lượng của nó, đã củng cố chu kỳ thắt chặt giảm giá. Một cách tiếp cận khác trong vùng quá bán cho thấy rằng người bán có ưu thế hơn.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

Hiện tại, con đường với những trở ngại nhỏ đang đi xuống. Do đó, hỗ trợ ngay lập tức giữa $ 0,78 và $ 0,8 là rất quan trọng để phe bò tiếp tục xu hướng tăng. Tuy nhiên, một sự thay đổi khác về phía nam có thể đưa XRP gần mức hỗ trợ chính vào tháng 5 ở mức 0,65 đô la.

Mức độ trong ngày của Ripple

Tỷ giá giao ngay: $ 0,84

Xu hướng: Giảm

Biến động: Thấp

Hỗ trợ: $ 0,78 và $ 0,65

Mức kháng cự: $ 0,9 và $ 1

Từ khóa:
Bài viết liên quan