19:18 11-11-2021 21 lượt xem

Bakkt được thiết lập để mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình để bao gồm Ethereum

Bakkt được thiết lập để mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình để bao gồm Ethereum

Đọc liên quan | Bakkt và CME ra mắt sản phẩm mới, giá Bitcoin sẽ phản ứng tương ứng

Nền tảng này đang thêm ethereum vào bitcoin, mà nó đã cung cấp. Với hai đồng tiền này, người dùng của nó có quyền truy cập vào hai loại tiền điện tử đại diện cho hơn một nửa tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty đã không đưa ra ngày cụ thể về thời điểm ưu đãi Ethereum sẽ có sẵn cho người dùng của mình.

Công ty Hoa Kỳ cũng cung cấp một số dịch vụ tiền điện tử khác. Chúng bao gồm hợp đồng tương lai bitcoin hàng tháng, thanh toán tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ Visa, cũng như thẻ Bakkt với Apple hoặc Google pay.

Cung cấp Ethereum cho người dùng

Quyết định của Bakkt để thêm Ethereum vào dịch vụ của mình được đưa ra trong bối cảnh sự quan tâm và áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng.

Trong một sự khảo sát mà nền tảng đã tiến hành, gần một nửa số người được hỏi cho biết họ đã mua một số dạng tiền điện tử trong năm ngoái. Những người khác cũng bày tỏ quan tâm đến việc áp dụng loại tài sản trước cuối năm.

ETH price at $4,494.99 | Source: ETHUSD on TradingView.com

Ethereum đã trở nên rất phổ biến trong những năm qua và nó hiện là tiền điện tử lớn thứ hai với vốn hóa thị trường khoảng 532 tỷ đô la.
“Bằng cách mang đến cho người dùng cơ hội lớn hơn để sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ như Ethereum, bao gồm mua, bán, chi tiêu và gửi, Bakkt tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy thương mại kỹ thuật số phù hợp với sứ mệnh của công ty là kết nối nền kinh tế kỹ thuật số.”

Phát biểu trong thông báo mới nhất của nền tảng, Giám đốc điều hành Gavin Michael cho biết, “Tại Bakkt, việc cung cấp cơ hội linh hoạt cho người dùng để tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ là điều cần cân nhắc hàng đầu và việc thêm Ethereum sẽ mang đến một loại tiền điện tử phổ biến và đang phát triển cho danh sách của chúng tôi.”

“Người dùng Bakkt đã tận hưởng khả năng tận dụng bitcoin của ứng dụng và chúng tôi tin tưởng rằng việc bổ sung Ethereum của chúng tôi sẽ là sự bổ sung cho hệ sinh thái đối tác và tài sản đang phát triển của chúng tôi.”

Bakkt cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào tiền điện tử

Công ty đang thực hiện sứ mệnh mở rộng việc chấp nhận tiền điện tử. Nó bắt đầu giao dịch với tư cách là một công ty đại chúng trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào tháng trước sau khi sáp nhập với VPC Impact Acquisition Holdings.

Công ty đã hợp tác với Google vào tháng 10 để cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ bằng thẻ ghi nợ Bakkt Visa tại tất cả các đơn vị bán hàng sử dụng Google Pay. Nó cũng đang sử dụng Google Cloud để xây dựng các phân tích mới với trí tuệ nhân tạo, máy học và vị trí địa lý.

Đọc liên quan | Mastercard hỗ trợ đầu tư vào tích hợp thẻ tiền điện tử

Ngoài ra, vào tháng 10, nó đã hợp tác với Mastercard để cho phép các tổ chức cung cấp một loạt các giải pháp và dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng. Sự hợp tác này dẫn đến việc cổ phiếu của Bakkt tăng lên hơn 25 USD / cổ phiếu.

Featured image by Financial Times, Chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan