00:05 01-01-2022 153 lượt xem

Các nhà giao dịch dài hạn bằng bitcoin chịu sức nặng khi tiếp tục thanh lý

Các nhà giao dịch dài hạn bằng bitcoin chịu sức nặng khi tiếp tục thanh lý

Tiếp tục thanh lý bitcoin

Dữ liệu về thang điểm 12 và 24 giờ trên Coinglass cho thấy thanh khoản bitcoin không thực sự chậm lại. Con số này đã tăng trong 12 giờ qua tính đến thời điểm viết bài này và đã tăng lên 31 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian. Đối với khối lượng 24 giờ, con số cao hơn nhiều ở mức 46 triệu đô la nhưng cho thấy nhiều khoản lỗ hơn được ghi nhận trong 2 giờ qua so với cả ngày.

Đọc liên quan | Bitcoin chỉ hoạt động cho những người giàu có, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren

Điều này tuân theo xu hướng chung của năm 2021 đã chứng kiến ​​các nhà giao dịch lâu năm bị ảnh hưởng nặng nề trên thị trường. Mặc dù chắc chắn có tiền cho những nhà giao dịch dài hạn này do các đợt tăng giá khác nhau mà thị trường đã trải qua, nhưng sự sụp đổ diễn ra nhanh chóng và tàn bạo dẫn đến việc thanh lý nhanh chóng lên đến hàng tỷ đô la.

BTC trading at $47K | Source: BTCUSD on TradingView.com

Các nhà giao dịch ngắn hạn Bitcoin đã hoạt động tốt với xu hướng giảm khi những con gấu tiếp tục kéo giá BTC xuống. Phần lớn các khoản thanh lý được ghi lại cho các tài sản kỹ thuật số là dành cho các nhà giao dịch lâu năm. Khối lượng cao nhất là từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance, nơi chứa phần lớn các nhà giao dịch trên thị trường dựa trên khối lượng giao dịch của nó.

Giao dịch Ethereum không bị bỏ lại

Các nhà giao dịch bitcoin không phải là những người duy nhất chịu ảnh hưởng của việc thanh lý thị trường đang diễn ra. Các nhà giao dịch Ethereum cũng đang chịu một phần trọng lượng đáng kể với điều này. Tài sản kỹ thuật số cũng đã chứng kiến ​​các nhà giao dịch nhận được rekt trên cả khung thời gian 12 và 24 giờ, với số tiền thanh lý lên tới hàng chục triệu.

Giống như bitcoin, các khoản thanh lý trong 12 giờ đã tạo ra nhiều tác động hơn so với các khoản thanh lý 24 giờ của chúng. Thanh lý Ethereum trong 12 giờ qua đã lên đến hơn 21 triệu đô la. Trong khi tính trên quy mô 24 giờ, đã có tổng cộng 38 triệu đô la được thanh lý.

Đọc liên quan | Bitcoin không nên được đo lường bằng đồng đô la, Pompliano nói

Các nhà giao dịch dài một lần nữa chứng kiến ​​phần lớn số tiền thua lỗ. Kể từ khi giá của ETH, cùng với giá bitcoin tiếp tục giảm, những nhà giao dịch lâu năm này đang thấy các vị thế của họ bị thanh lý và đang chịu lỗ nặng. Ngoài ra, Binance cũng là sàn giao dịch ghi lại hầu hết các giao dịch thanh lý ở đầu này.

Các nhà giao dịch LUNA cũng đang cảm thấy sức nóng với hơn 2 triệu đô la được thanh lý trong 24 giờ qua. Nếu thị trường tiếp tục xu hướng hiện tại, các nhà giao dịch có thể chỉ nhìn thấy đâu là điểm bắt đầu của một thời kỳ thanh lý kéo dài.

Featured image from Time.com, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan