19:51 11-11-2021 30 lượt xem

Các nhà phân tích của Goldman Sachs bắn kiếm Ethereum ở mức 8.000 đô la với kỳ vọng 80%

Các nhà phân tích của Goldman Sachs bắn kiếm Ethereum ở mức 8.000 đô la với kỳ vọng 80%

Sự phục hồi của Ethereum đối với $ 4,400 đã đặt nó trên một con đường để có giá trị lớn hơn. Niềm tin vào tài sản này đã tăng lên trong vài tháng qua mặc dù tháng 9 chậm lại. Điều này đã gây ra một dòng chảy của cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ vào tài sản kỹ thuật số, những người đang đầu tư dài hạn thay vì theo đuổi lợi nhuận ngắn hạn. Việc thúc đẩy ETH ở mức $ 10K vẫn tiếp tục và các nhà phân tích thị trường đang đánh dấu một con đường có thể dẫn dắt thị trường ở đó.

Đọc liên quan | Giám đốc điều hành cho biết: MicroStrategy Bent về việc tăng đặt cược Bitcoin sau khi mua 9.000 BTC

Tăng lên với $ 8.000

Các nhà phân tích thị trường tại Goldman Sachs đã cho biết biến động giá của Ethereum phù hợp với lạm phát nếu tiếp tục, có thể đặt tài sản vào vị trí cho một đợt tăng giá khác. Giám đốc điều hành thị trường toàn cầu của Goldman Sachs, Bernhard Rzymelka đã lưu hành một ghi chú phác thảo mối tương quan giữa biến động giá của ETH với các điểm hòa vốn lạm phát trong hai năm qua.

Lạm phát là một trong những động lực thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trong thời gian gần đây. Khi các quốc gia đóng cửa do đại dịch vào năm 2020, tỷ lệ lạm phát trên toàn cầu tăng vọt do các quốc gia không còn có thể thực hiện thương mại với nhau. Điều này đã kéo dài đến năm 2021 với tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ là 4,2%. Do đó, các nhà đầu tư đã phải tìm ra những cách tốt hơn so với các lựa chọn đầu tư truyền thống để bảo vệ chống lại lạm phát ngày càng tăng và các loại tiền kỹ thuật số như Ethereum đã trình bày dưới dạng một lựa chọn.

ETH price drops from ATH | Source: ETHUSD on TradingView.com

Các nhà phân tích thị trường của Goldman Sachs đưa ra dự đoán rằng nếu ETH tiếp tục đi theo đường tương tự, thì tài sản kỹ thuật số sẽ tăng 80% lên mức 8.000 đô la. Tuy nhiên, các nhà phân tích giải thích rằng điều này có thể xảy ra theo một trong hai cách. Quan điểm của các nhà đầu tư về áp lực lạm phát hiện tại có thể vẫn tồn tại và nếu chúng xảy ra, đó có thể là “dấu hiệu của sự kiệt quệ và đạt đỉnh, hoặc điểm khởi đầu của một đợt tăng nhanh sau khi bứt phá cao hơn”, ghi chú cho biết.

Ethereum có xu hướng cao hơn

Ethereum đã có xu hướng đi xuống sau khi mất giá trên $ 4,400. Bulls đã hy vọng giải quyết tài sản kỹ thuật số trên 4.500 đô la nhưng động lực thị trường giảm trong cuối tuần đã chứng kiến ​​ETH đăng ký thấp hơn dự kiến ​​trong những giờ đầu của thứ Hai. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản những người đầu cơ giá lên vì tài sản này đã sẵn sàng để bắt đầu một đợt phục hồi khác để một lần nữa kiểm tra mức giá $ 4,400.

Đọc liên quan | Cầu Ethereum-to-Cardano mới sẽ cung cấp các tùy chọn thân thiện với môi trường dành cho người sáng tạo NFT

Việc nâng cấp hoàn toàn Altair gần đây đã mang lại nhiều lợi ích hơn cho tài sản. Với việc nâng cấp này, ETH tiến thêm một bước nữa để trở thành tài sản giảm phát, một sự thay đổi dự kiến ​​sẽ kích hoạt giá tài sản tăng vọt khi đồng tiền này trở nên khan hiếm hơn.

Mặc dù các chỉ báo chỉ ra chuyển động tăng giá hơn, nhưng việc giảm xuống dưới điểm kháng cự $ 4.300 sẽ kéo tài sản đi xuống xa hơn. Điều này có thể thấy tài sản chạm mức 4.000 đô la một lần nữa. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự chính đối với nhược điểm này sẽ là $ 4,150.

Featured image from Coingape, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan