16:34 13-11-2021 51 lượt xem

Điều này thật thú vị: Bitcoin Denier Steve Hanke đã trở thành Ethereum ngay bây giờ

Điều này thật thú vị: Bitcoin Denier Steve Hanke đã trở thành Ethereum ngay bây giờ

Chờ đã… Steve Hanke có tham gia NFT không? Người đàn ông nói, “Ethereum ngày càng trở nên phổ biến giữa DeFi và NFTs ”mà không có một chút mỉa mai nào. Anh ấy cũng nói, “Ethereum đang mang lại cho Bitcoin một cuộc chạy đua kiếm tiền, ”Đó là điều tích cực nhất mà Steve Hanke đã nói về Bitcoin trong hơn một thập kỷ qua. Và, cuối cùng ở đó, anh ấy để lại khoảng trống cho khả năng bị phủ nhận, “Có hình dạng của một bong bóng. Nhưng nó là?

Nhà kinh tế học cũng liên kết đến một bài báo cực kỳ cơ bản và vụng về của CNN. Steve Hanke có thích tiền điện tử không? Hay có một số động lực khác đang chơi ở đây?

Bài báo mà Steve Hanke đã liên kết đến

Bài báo này không thực sự nói lên nhiều điều. Thông điệp chính của nó là hành động giá mà bất kỳ ai đọc NewsBTC có thể đã quen thuộc.

“Ethereum, hay gọi tắt là ether, cũng đang giao dịch ở mức kỷ lục. Nó hiện dao động quanh mức 4.850 đô la, tăng hơn 560% trong năm nay, so với mức “chỉ” 135% của bitcoin. Các nhà đầu tư tiền điện tử đang đặt cược rằng ether sẽ tiếp tục được sử dụng làm xương sống cho nhiều mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, cũng như cái gọi là hợp đồng thông minh. ”

Ok, bạn còn gì nữa cho chúng tôi? Không nhiều. Nó ở khắp nơi. Nó phá vỡ tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, giới thiệu khái niệm thần thoại “flippening” và cố gắng khiến mọi người tránh xa các đồng meme. Để đạt được điều này, CNN trích dẫn lời Ray Youssef của Paxfull nói, “Ether và bitcoin so với tiền meme giống như sự khác biệt giữa blue chip và cổ phiếu penny mà bạn nhận được cuộc gọi từ một anh chàng trong phòng lò hơi. ” Bài báo cũng nói về lạm phát, làm thế nào nó có thể không ?, và giới thiệu các quỹ ETF vào bức tranh.

“Sự gia tăng của các ETF bitcoin cũng có thể là tin tốt cho ethereum, vì các chuyên gia dự đoán rằng các ETF ether tương tự có thể sớm ra mắt. Điều đó sẽ giúp các nhà đầu tư trung bình và các công ty quản lý tiền lớn mua tiền điện tử dễ dàng hơn nữa. “

Vì vậy, nhìn chung, nó không nói lên nhiều điều và sự thật rõ ràng duy nhất mà nó trình bày là Ethereum đã có một năm tốt hơn Bitcoin. Vậy tại sao Steve Hanke lại liên kết với nó?

ETH price chart for 11/13/2021 on Bitfinex | Source: ETH/USD on TradingView.com

Có phải Hanke đang cố gắng tìm một chiếc thuyền cứu sinh?

Tại NewsBTC, chúng tôi liên tục tranh luận với Steve Hanke. Chỉ trong năm ngoái, chúng tôi đã trả lời anh ấy gọi Bitcoin không hợp pháp, không phải là tiền tệvà khái niệm về nó được đấu thầu hợp pháp “ngu ngốc. ” Và bây giờ, anh ấy có vẻ thích Ethereum. Tại sao? Có phải vì các chính sách nội bộ của Ethereum giống với hệ thống ngân hàng truyền thống mà anh ta quen thuộc không? Hay Hanke đã nhận ra rằng tiền điện tử vẫn ở đây và quá sợ hãi khi thừa nhận mình đã sai lầm về Bitcoin trong suốt những năm qua?

Trong mọi trường hợp, phản ứng chính trong các câu trả lời của anh ấy cho đến nay là chế nhạo. Ngay cả người bảo vệ Ethereum khét tiếng Udi Wertheimer nói, “đây là tín hiệu ethereum giảm giá nhất mà tôi đã thấy trong suốt cuộc đời của mình.”Hãy theo dõi nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy và xem nhà kinh tế học nói gì về Ethereum trong vài ngày tới. Điều này sẽ rất thú vị.

Featured Image: RobinHiggins at Pixabay | Charts by TradingView

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan