00:10 25-05-2022 90 lượt xem

Dòng tiền từ sàn giao dịch bitcoin, Ethereum, đề xuất bán tháo sẽ còn lâu mới kết thúc

Dòng tiền từ sàn giao dịch bitcoin, Ethereum, đề xuất bán tháo sẽ còn lâu mới kết thúc

Dòng tiền Bitcoin, Ethereum vẫn ở mức cao

Vào thứ Hai, đã có một số sự đảo ngược đáng khích lệ về giá của các tài sản kỹ thuật số chính trong không gian. Chúng bao gồm việc thu hồi 30.000 đô la đối với Bitcoin, trong khi Ethereum đã thu hồi thêm một lần nữa trên 2.000 đô la. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ làm cho tình hình vốn đã tồi tệ trở nên tồi tệ hơn khi người bán đổ xô vào các sàn giao dịch để đạt được một số lợi nhuận.

Đọc liên quan | MicroStrategy sẽ không bán phá giá bất kỳ Bitcoin nào của nó, CFO tiết lộ

Điều này dẫn đến hơn 1,1 tỷ đô la BTC chảy vào các sàn giao dịch chỉ trong một ngày. Điều này cho thấy sự đảo ngược so với ngày hôm trước của dòng chảy ròng đã chứng kiến ​​dòng chảy ra vượt qua dòng vào một lần nữa. Thứ Hai tồi tệ hơn nhiều khi các sàn giao dịch tập trung chứng kiến ​​dòng tiền ròng 67 triệu đô la trong khoảng thời gian một ngày.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum, với dòng chảy ròng của nó cũng tích cực, thậm chí vượt qua cả Bitcoin. ETH đã chứng kiến ​​dòng tiền vào trao đổi cao tới 589,4 triệu đô la trong khoảng thời gian 24 giờ trong khi dòng ra đã lên đến 497,4 triệu đô la. Con số này là dòng ròng 92 triệu đô la. Điều này cho thấy rằng thậm chí có nhiều người bán bằng ETH hơn so với bitcoin. Do đó, sự sụt giảm của tài sản kỹ thuật số dưới 2.000 đô la đã được dự kiến.

BTC price declines below $30,000 | Source: BTCUSD on TradingView.com

Phục hồi trong tầm nhìn?

Xu hướng dòng vào và dòng ra đã xen kẽ nhau trong một thời gian. Điều này thể hiện rõ ràng trong hai ngày vừa qua khi dòng chảy ròng đã âm một ngày và sau đó dương vào ngày tiếp theo. Đi ngược lại xu hướng này, có thể suy ra rằng rất có thể có một sự đảo chiều sau ngày giao dịch thứ Ba.

Đọc liên quan | Tám lần đóng cửa màu đỏ liên tiếp: Bitcoin có chuẩn bị phục hồi không?

Ngoài ra, một điều đi kèm với việc giảm giá là các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội để tận dụng mức giá thấp hơn. Điều này luôn dẫn đến sự gia tăng dòng tiền khi nhiều nhà đầu tư tích lũy token hơn.

Một chỉ báo khác có thể gợi ý sự đảo ngược là xu hướng dòng vào và ra của USDT. Dòng chảy ròng USDT tiếp tục tích cực, điều này tốt cho thị trường. Nó cho thấy rằng các nhà đầu tư đang đưa nhiều tiền hơn vào các sàn giao dịch tập trung để có thể mua và tích lũy nhiều mã thông báo hơn.

Featured image from CryptoSlate, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan