02:10 30-10-2021 55 lượt xem

Ethereum đột phá để tăng điểm, tại sao ETH có thể theo dõi khi khám phá giá

Ethereum đột phá để tăng điểm, tại sao ETH có thể theo dõi khi khám phá giá

Tăng 500% từ đầu năm đến nay, Ethereum đã phục hồi nhờ việc áp dụng ồ ạt các mã thông báo không thể thay thế (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và nhu cầu thể chế.

Đọc liên quan | TA: Ethereum vượt trội hơn Bitcoin, tại sao ETH có thể tập trung vào ATH mới

Như đã thấy bên dưới, trong biểu đồ được chia sẻ bởi giám đốc nghiên cứu Joe Orsini tại Eaglebrook Advisors, Ethereum đã tăng từ dưới 1.000 đô la lên mức hiện tại trong thời gian kỷ lục.

Dữ liệu bổ sung được cung cấp bởi Orsini chỉ ra rằng Ethereum vẫn còn rất nhiều chỗ để tiếp tục room của nó đã hiển thị trong cặp giao dịch ETH / BTC. So với đợt tăng giá năm 2017, ETH còn lâu mới đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 0,14 BTC vì nó hiện đang ở mức khoảng 0,08 BTC.

Ethereum ETH ETHUSD
Nguồn: Joe Orsini qua Twitter

Để hỗ trợ lực đẩy hiện tại của phe bò, Delphi Digital Hồ sơ “sự xóa sổ đòn bẩy trong hợp đồng tương lai tiền điện tử” như khoản phí rửa phiên của ngày hôm qua với sự biến động theo hướng giảm. Do đó, Ethereum và các đồng tiền lớn khác đã giảm xuống mức thấp hơn trước đó trong vòng chưa đầy một giờ.

Ethereum ETH ETHUSD
Nguồn: Delphi Digital qua Twitter

Sự phục hồi nhanh chóng báo hiệu sự đối lưu trên góc của phe bò. Khi các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức đã bị lung lay khỏi vị thế của họ, giá có nhiều khả năng sẽ duy trì mức của chúng. Delphi Digital tuyên bố:

Tỷ lệ tài trợ trung bình hàng ngày trên các sàn giao dịch giảm so với mức cao gần đây một vài ngày trước, nhưng có vẻ như vẫn còn một số chỗ để tỷ lệ giảm. OI trên các sàn giao dịch như Binance và Huobi đã trải qua một đợt xóa sổ lớn, điều này xác nhận việc xóa nợ nói trên.

Đọc liên quan | Cầu Ethereum-to-Cardano mới sẽ cung cấp các tùy chọn thân thiện với môi trường dành cho người sáng tạo NFT

Ethereum triển khai Hard Fork, tiến gần hơn với sự hợp nhất

Sự phục hồi về giá của Ethereum có thể được thúc đẩy bởi việc triển khai Hard Fork Altair. Việc triển khai thành công bản nâng cấp này giúp mạng tiến gần hơn đến việc chuyển sang đồng thuận Proof-of-Stake.

Trong những tháng qua, số lượng ETH bị khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 đã tăng vọt khi các nhà phát triển chuyển sang chuỗi khối dựa trên PoS và Hợp nhất. Sự kiện này sẽ tham gia vào cả hai mạng và nó được kỳ vọng sẽ là chất xúc tác tăng giá tiềm năng cho giá Ethereum.

Đọc liên quan | TA: Ethereum Rally Gathers Pace, Tại sao xu hướng vẫn chưa kết thúc

Các nhà đầu tư bị thu hút bởi mô hình PoS vì nó được cho là hiệu quả cao hơn trong tiêu thụ năng lượng và khả năng tạo ra năng suất của nó. Theo giám sát của Eth2 Rewards, con số này đứng ở mức 5,46% kể từ ngày 27 tháng 10 năm 2021.

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan