19:08 11-11-2021 24 lượt xem

“Human One” của Bleeple, Tác phẩm điêu khắc + NFT lai, được bán với giá 28,9 triệu đô la tại Christie’s

“Human One” của Bleeple, Tác phẩm điêu khắc + NFT lai, được bán với giá 28,9 triệu đô la tại Christie’s

Đọc liên quan | NFTs và chơi để kiếm tiền là tương lai của trò chơi, Giám đốc điều hành EA Hoa Kỳ

Một câu hỏi hay hơn có thể là, các nghệ sĩ NFT có sẵn sàng bỏ nhiều công sức này vào tác phẩm của họ không?

Chúng ta biết gì về “Human One” của Bleeple?

Cài đặt trong đời thực gần như là 7 Ft. cao và bao gồm bốn màn hình. Nó có một máy tính ở cơ sở. Môi trường mà nhân vật giống như phi hành gia bước qua luôn thay đổi. Theo Christie’s “nó được vẽ ngẫu nhiên từ một nhóm dữ liệu về các sáng tạo trực quan của nghệ sĩ được truy cập thông qua chuỗi khối Ethereum. ” Không chỉ có vậy, Barrons.com thông báo cho chúng tôi điều đó “Kế hoạch của Beeple là thay đổi các hình ảnh nghệ thuật chung theo thời gian “để đáp ứng với các sự kiện hiện tại,” Christie’s nói. Kết quả sẽ là “một tác phẩm nghệ thuật đương đại vĩnh cửu.

Nhưng khoan đã, tại sao họ lại sử dụng chuỗi khối Ethereum trong đó một cơ sở dữ liệu bình thường là đủ? Chúng tôi hy vọng rằng chủ sở hữu không phải trả tiền xăng cho điều đó. Các clip dài một phút và nội dung liên tục thay đổi 24 giờ một ngày. Trong mọi trường hợp, Ethereum lưu trữ NFT được gắn với “Human One”. Một phần quan trọng của chiếc bánh, vì Bleeple được biết đến với kỷ lục “Mỗi ngày – 5000 ngày đầu tiên.”Đây là chiếc NFT Christie’s đầu tiên được bán đấu giá và nó đã được giá 69 triệu đô la.

Trong mọi trường hợp, Mike Winkelmann AKA Bleeple đã mô tả “Con người” là “bức chân dung đầu tiên của một con người sinh ra trong metaverse.“Anh ấy nói với Christie’s,”Tôi muốn tạo ra thứ gì đó mà mọi người có thể tiếp tục quay lại và tìm thấy ý nghĩa mới. Và ý nghĩa đó sẽ tiếp tục phát triển. Điều đó đối với tôi là cực kỳ thú vị. Có cảm giác như bây giờ tôi có toàn bộ khung vẽ khác này. ”

Biểu đồ giá ETHUSD cho ngày 11/10/2021 - TradingView

ETH price chart for 11/10/2021 on Kraken | Source: ETH/USD on TradingView.com

Chúng Tôi Biết Gì Về Cuộc Đấu Giá Và Chủ Sở Hữu Mới?

Dựa theo Barrons một lần nữa, “cuộc đấu giá tập trung vào nghệ thuật được tạo ra từ năm 1980.”Sự kiện này là “Được phát trực tiếp ra toàn thế giới với các chuyên gia ở London và Hồng Kông quản lý điện thoại và chiếu trên màn hình video ở New York. “Các video sau đây ghi lại tất cả các hành động. Trong phần đầu tiên, chính Bleeple cho chúng ta một chuyến tham quan hậu trường đến trụ sở chính của Christie. Trong phần thứ hai, một màn hình của người hâm mộ đã chụp lại khoảnh khắc người đấu giá bán tác phẩm của Bleeple.

Đọc liên quan | Tại sao Phòng thí nghiệm Chainlink lại hợp tác với sự phát triển của Palm Network NFT Space

Tại sao họ nói 25 triệu đô la trong video nhưng trang Christie’s chính thức nói 28,9 triệu đô la? Thông tin đó nằm trên mức lương của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm ra chủ nhân mới may mắn là ai. Văn phòng gia đình tập trung vào tiền điện tử Giám đốc điều hành của Dialectic, Ryan Zurrer. Một nhà sưu tập NFT khét tiếng từng là giám đốc của Web3 Foundation. Trong tweet thông báo của mình, Zurrer cảm ơn Bleeple “cho sự đổi mới có tầm nhìn xa, năng lượng mới tuyệt vời và những rung cảm tích cực vui nhộn mà bạn đã mang lại cho cả tiền điện tử và nghệ thuật.

Trong tweet phản hồi của anh ấy, Bleeple nói “TUYỆT VỜI để có mặt trong bộ sưu tập này.

Đó là câu chuyện “Con người” cho đến nay.

Featured Image: "Human One" screenshot | Charts by TradingView

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan