00:07 28-05-2022 160 lượt xem

Khả năng sinh lời của Ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm khi giá điều chỉnh dưới 2.000 đô la

Khả năng sinh lời của Ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm khi giá điều chỉnh dưới 2.000 đô la

Khả năng sinh lời của Ethereum giảm

Ethereum vẫn là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường nhưng khi nói đến khả năng sinh lời, nó lại kể một câu chuyện khác. Dữ liệu cho thấy tỷ lệ ví ETH có lợi nhuận đã giảm đáng kể trong vài tháng qua. Cùng với giá cả, hầu hết sự sụt giảm lợi nhuận đã xảy ra trong sáu tháng qua.

Đọc liên quan | Tâm lý thị trường tiêu cực một cách nguy hiểm khi chỉ số sợ hãi tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm

IntoTheBlock cho thấy rằng chỉ có 56% trong số tất cả các nhà đầu tư Ethereum hiện đang có lãi. Điều này khiến tổng cộng 43% bị lỗ trong khi chỉ 1% trong số tất cả các nhà đầu tư đang ngồi trong lãnh thổ trung lập, có nghĩa là họ đã mua mã thông báo của mình ở mức giá hiện tại.

Dữ liệu từ Glassnode hỗ trợ số liệu này mặc dù nó đặt số lượng địa chỉ có lợi nhuận với tỷ lệ phần trăm cao hơn một chút. Công cụ tổng hợp dữ liệu cho thấy 58% tất cả các nhà đầu tư ETH vẫn đang có lãi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý về con số này là lần cuối cùng lợi nhuận Ethereum ở mức thấp này là gần hai năm trước, vào tháng 7 năm 2020.

ETH price trading at $1,781 | Source: ETHUSD on TradingView.com

Không phải ngẫu nhiên mà phần lớn những người có lợi nhuận đều là những nhà đầu tư đã tham gia thị trường hơn một năm. Triển vọng dài hạn cho mạng hợp đồng thông minh luôn có lợi cho những người theo dõi nó so với những người trong ngắn hạn.

Ví nhỏ dốc lên

Ngay cả khi xu hướng giảm đã làm rung chuyển tài sản kỹ thuật số, sự hỗ trợ vẫn không suy giảm. Các nhà đầu tư nhỏ hơn đã tiếp tục “ ngả mũ ” với Ethereum. Điều này được chứng minh bằng việc ngày càng có nhiều ví chứa ít nhất 0,01 ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Nó hiện đang ở một kỷ lục mới với 22.874.566 địa chỉ.

Chỉ số này đã đạt nhiều mức cao nhất mọi thời đại chỉ trong hai quý đầu năm 2022. Nó cho thấy sự quan tâm mới từ các nhà đầu tư nhỏ hơn nhưng trừ khi mối quan tâm này trở nên rõ ràng ở các nhà đầu tư ETH lớn nhất, có thể không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào về giá trị.

Đọc liên quan | Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức cao khi các đợt bán tháo trên thị trường được giải quyết

Đối với giá của tài sản kỹ thuật số, giá của Ethereum đã giảm hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 11. Nó hiện đang giao dịch ở mức 1.770 đô la với vốn hóa thị trường là 213,9 tỷ đô la. Nó vẫn là nền tảng DeFi lớn nhất với hơn 67 tỷ đô la TVL.

Featured image from Coingape, chart from TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng đăng tweet vui nhộn…

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan