00:05 20-01-2022 270 lượt xem

Người khai thác Ethereum solo đạt giải Jackpot với 170 ETH để khai thác một khối

Người khai thác Ethereum solo đạt giải Jackpot với 170 ETH để khai thác một khối

Tuy nhiên, rất nhiều thợ đào đơn lẻ vẫn ở trong hệ sinh thái ethereum và tiếp tục kiếm lợi nhuận từ các hoạt động khai thác của họ. Mặc dù không phải tất cả các thợ đào đều có thể khai thác một khối duy nhất mang lại phần thưởng là số tiền đổi đời. Đó là trường hợp của người khai thác solo trong báo cáo này sau khi giải quyết một khối đã thu về cho họ khoảng 170 ETH phần thưởng.

Người khai thác Ethereum nhận được hơn 500 nghìn đô la phần thưởng

Một báo cáo từ BeInCrypto đã phác thảo hoạt động của một người khai thác ethereum solo đã chứng kiến ​​phần thưởng khối đáng kinh ngạc được trao cho người khai thác. Người khai thác đã tìm thấy một khối và sau đó tiến hành khai thác nó một cách độc lập đã nhận được tổng cộng 170,65 ETH phần thưởng cho việc này. Giá trị của ETH tại thời điểm nó được thưởng là khoảng $ 540,000 phần thưởng đã đến tay người khai thác này.

Đọc liên quan | Các loại tiền thay thế đang lấn át sự thống trị của Bitcoin trên các khoản thanh toán kỹ thuật số

So với phần thưởng trung bình cho mỗi khối được khai thác trong ethereum là khoảng 13.000 đô la, đây không nghi ngờ gì là một chiến thắng ấn tượng cho người khai thác, người đã nhận được chắc chắn là một trong những phần thưởng khối cao nhất trên mạng.

ETH price trading south of $3,000 | Source: ETHUSD on TradingView.com

Được khai thác vào thứ Hai ngày 17 tháng 1, người khai thác đã nhận được chiến lợi phẩm của họ trong một khối chứa 236 giao dịch, tất cả được khai thác bởi một người khai thác solo trong khoảng 9 giây. Việc tìm kiếm và khai thác một khối như thế này trên mạng ethereum rất khó và ngày càng phát triển khó hơn khi có nhiều thợ đào thiết lập hoạt động. Việc tìm thấy một khối có phần thưởng khối hơn 170 ETH thậm chí còn khó xảy ra hơn, khiến điều này giống như chiến thắng xổ số của người khai thác.

Theo dõi bằng Bitcoin

Mặc dù có thể khó khăn đối với một người khai thác đơn lẻ khi tự mình tìm và khai thác tất cả các khối, nhận được phần thưởng đầy đủ, nhưng không phải là chưa từng có những người khai thác thời gian nhỏ đã tuyên bố những báo cáo đáng thèm muốn như vậy. Điều này xảy ra trên nhiều blockchain khác nhau và ethereum không phải là ngoại lệ.

Đọc liên quan | Rapper người Mỹ Lil Baby khi nắm giữ Bitcoin và Ethereum trên Fiat

Bitcoin, có tính năng được cho là một trong những khó khăn khai thác cao nhất, đã chứng kiến ​​những sự kiện như thế này diễn ra. Tuần trước, Bitcoinist đã báo cáo rằng một người khai thác bitcoin thời gian nhỏ đã đánh bại tỷ lệ cược để tự mình khai thác một khối. Điều này mang lại cho họ toàn bộ phần thưởng khối là 6,25 BTC, cũng như phần thưởng giao dịch. Tổng cộng, người khai thác đã kiếm được hơn 267.000 đô la từ khối duy nhất được khai thác đó.

Điều tương tự cũng đã xảy ra một năm trước khi Tiến sĩ Kolivas, một kỹ sư phần mềm đã giúp phát triển CGMiner, nhớ lại rằng một người khai thác thời gian nhỏ với tỷ lệ băm thấp cũng có thể tự mình khai thác một khối và nhận được toàn bộ phần thưởng khối. .

Featured image from Zipmex, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan