06:02 24-12-2021 235 lượt xem

Nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử đặt Ethereum ở mức 9.000 đô la trong sáu tháng

Nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử đặt Ethereum ở mức 9.000 đô la trong sáu tháng

Ethereum hướng tới một năm lớn

Trong một báo cáo trên Business Insider, Aguilar lưu ý rằng năm là một năm đầy biến động đối với thị trường tiền điện tử. Đã có một số đợt tăng giá và sự sụp đổ đã làm rung chuyển thị trường trong năm và nhà phân tích dự kiến ​​sẽ thấy sự bất ổn này sẽ kéo dài trong năm tới. Tuy nhiên, theo quan điểm của anh ấy, năm tới có vẻ không tệ lắm.

Đọc liên quan | Jack Dorsey giải tán Ethereum, Web3 trong cơn thịnh nộ Twitter

Aguilar chia sẻ với Insider rằng anh ấy đang mong đợi nhiều hơn nữa sự chấp nhận từ các nhà đầu tư tổ chức vào bitcoin, điều này sẽ dẫn đến những gì anh ấy thấy là một năm thành công. Đối với Ethereum, điều này có một số ý nghĩa quan trọng vì đồng tiền này hiện đã mất vị trí trên 4.000 đô la. Aguilar giải thích rằng anh ấy thấy giá Ethereum hoạt động rất tốt vào năm 2022.

ETH begins recovery towards $4k | Source: ETHUSD on TradingView.com

Ông đặt giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường là 9.000 đô la vào quý 2 năm 2022. Điều này sẽ được thúc đẩy bởi sự phát triển của tài chính phi tập trung (DeFi), metaverse và NFT.

Ngay cả với sự tăng trưởng bùng nổ của DeFi vào năm 2021, Aguilar nhận thấy sự tăng trưởng này sẽ đến năm 2022 khi các nhà đầu tư tổ chức tham gia nhiều hơn vào thị trường. Khi nhu cầu này tăng lên, giá trị của Atheneum sẽ tăng lên cùng với nó, đạt 9.000 đô la trong nửa đầu năm 2022. “Tôi tin rằng DeFi sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với vốn tổ chức vào năm tới,” Aguilar nói. “Khi nhu cầu tổ chức và bán lẻ đã thúc đẩy DeFi lên một tầm cao mới, xu hướng này sẽ tiếp tục lan rộng vào năm 2022.”

Đồng hồ bitcoin sáu con số

Để Ethereum đạt được dự đoán của Aguilar, bitcoin cũng sẽ phải chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ vào năm 2022. Đây là lý do tại sao nhà phân tích cũng hy vọng bitcoin cuối cùng sẽ đạt được sáu con số trong cùng một khung thời gian. Ông cho rằng điều này sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận hơn từ các nhà đầu tư tổ chức khi họ chuyển sang bitcoin để chống lại tỷ lệ lạm phát gia tăng. Điều này sẽ cho thấy giá bitcoin cuối cùng cũng tăng theo mức giá 100.000 đô la đáng thèm muốn.

Đọc liên quan | Theo các con số: Số liệu thống kê một năm của Ethereum 2.0 xếp chồng lên nhau như thế nào

Ngoài ra, các nhà đầu tư tổ chức đã được tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số thông qua các ETF khác nhau đã được SEC phê duyệt. Aguilar lưu ý rằng các quỹ như Valkyrie đang theo dõi các công ty đại chúng của Hoa Kỳ tiếp xúc với bitcoin thông qua Bảng cân đối cơ hội ETF.

Cũng giống như Ethereum, bitcoin có vẻ đang hướng tới mức đóng cửa cuối năm thấp hơn kỳ vọng. Tài sản kỹ thuật số tiếp tục vật lộn ở mức 48.000 đô la trong những ngày nghỉ lễ, cho thấy rằng mức đóng cửa dưới 50.000 đô la trong năm sắp xảy ra.

Featured image from BankrateAn, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan