19:09 28-05-2022 182 lượt xem

Phí gas Ethereum chạm vào hàng mới, có gì trước mắt cho Ethereum

Phí gas Ethereum chạm vào hàng mới, có gì trước mắt cho Ethereum

Thật đáng kinh ngạc, Santiment, một nền tảng dựa trên chuỗi và số liệu, đã xuất bản trên Twitter một báo cáo cho thấy giá giao dịch của Ethereum đang giảm mạnh xuống mức thấp nhất.

Nền tảng Ethereum

Ethereum là một chuỗi khối phân tán, không được phép và mã nguồn mở cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một hợp đồng thông minh. Nó là blockchain lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, sau gã khổng lồ tiền điện tử Bitcoin.

Đọc liên quan | Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức cao khi các đợt bán tháo trên thị trường được giải quyết

Đáng chú ý, Ethereum cung cấp một mạng p2p (ngang hàng) xác minh và thực thi các mã trong nền tảng, được gọi là Hợp đồng thông minh.

Giá Ethereum GAS

Trên mạng Ethereum, người dùng bị tính một số tiền để thực hiện bất kỳ giao dịch nào, mua, bán, hoán đổi, đào tiền, v.v. Ethereum trước đây đã có một kỷ lục vô lý vì có phí xăng rất cao cho các giao dịch của mình.

Gần đây, gã khổng lồ tiền điện tử đã bắt đầu cung cấp các khoản phí giao dịch ít ỏi cho người dùng của mình, theo ghi nhận của Santiment. Santiment là một nền tảng dữ liệu và nội dung thị trường tài chính cho blockchain và tiền điện tử.

Nền tảng số liệu đã đưa lên Twitter tin tức về giá giao dịch thấp của Ethereum. Kể từ Thứ Ba, 24thứ tự Tháng 5, blockchain lớn thứ hai có giá giao dịch là 2,54 đô la một giao dịch.

Điều gì tiếp theo cho Ethereum

Dựa theo Santiment, đây là mức phí giao dịch thấp nhất kể từ tháng 7 năm ngoái. Do đó, nó có thể là duy nhất đối với giá ETH. Trong lịch sử, giá tiền ETH thường tăng vọt khi các giao dịch trung bình giảm xuống dưới 5 đô la. Phí gas trung bình của Ethereum đã giảm mạnh, phá vỡ mức thấp nhất trong 10 tháng.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn cần phải cẩn thận khi giao dịch và giao dịch với tiền điện tử vì thị trường hiện đang gặp bất lợi. Do đó, một bước nhảy vọt đáng kể có thể không xảy ra với thị trường toàn cầu đang giảm giá hiện tại.

Nhiều chuyên gia tiền điện tử và các nhà phân tích tài chính dự đoán rằng Bitcoin sắp giảm giá hàng loạt, dự đoán sẽ có một đợt giảm sâu hơn nữa. Mike Novogratz là một trong những “nhà tiên tri của sự diệt vong” cho blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Phí gas Ethereum chạm vào hàng mới, có gì trước mắt cho Ethereum
Giá ETH trên bờ vực giảm xuống dưới $ 1,700 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Novogratz, một nhà đầu tư tài chính, đã lên Twitter, nói rằng những mức giảm sâu hơn nữa đang chờ đợi Ethereum và Bitcoin và toàn bộ thị trường DeFi. Trong dòng tweet của mình, ông nhấn mạnh rằng năm 2022 sẽ không quá thuận lợi cho các nhà đầu tư và thương nhân.

Đọc liên quan | Các nhà giao dịch Perp vẫn im lặng khi Bitcoin đấu tranh để giữ 30.000 đô la

Lưu ý rằng Bitcoin kiểm soát giá trị của toàn bộ thị trường DeFi, nếu Bitcoin giảm, là blockchain quan trọng nhất, thì toàn bộ thị trường giảm. Điều này bao gồm cả chuỗi khối Ethereum.

Featured image from Pexels, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan