00:08 21-01-2022 165 lượt xem

Phí trung bình của Ethereum vẫn duy trì trên $ 30 mặc dù đã giảm 35%. Máy bơm giá sắp ra mắt?

Phí trung bình của Ethereum vẫn duy trì trên $ 30 mặc dù đã giảm 35%.  Máy bơm giá sắp ra mắt?

Gần đây, phí giao dịch trung bình cho các giao dịch Ethereum đã giảm đáng kể. Trong tuần qua, phí giao dịch trung bình cho các giao dịch ETH tổng cộng đã đứng đầu 35%, nhưng nó vẫn ở mức cao so với các blockchain khác.

Phí Ethereum giảm

Dữ liệu từ BitInfoCharts cho thấy phí Ethereum đã giảm trong tuần qua. Nó tương quan với việc giảm 35% tỷ lệ phí, tuy nhiên, blockchain vẫn là một trong những nơi có mức phí cao nhất. Tính đến tuần trước, phí giao dịch trung bình vào khoảng 50 đô la cho mỗi giao dịch. Với mức giảm gần đây, con số này hiện đã giảm xuống còn 35 đô la trung bình cho mỗi giao dịch.

Đọc liên quan | Người khai thác Ethereum solo đạt giải Jackpot với 170 ETH để khai thác một khối

Điều này được mong đợi với số lượng hoạt động của các nhà blockchain nhưng nó vẫn ở mức cao. Theo báo cáo này, người dùng Ethereum đang phải trả khoảng 40 triệu đô la phí hàng ngày, trong khi đối thủ Cardano chỉ thấy trung bình khoảng 87 nghìn đô la chi phí phí ​​mặc dù ghi nhận khối lượng giao dịch gần giống như ethereum.

ETH trading at $3,257 | Source: ETHUSD on TradingView.com

Phí gas trung bình cho mạng nằm ở khoảng 0,0047 ETH hoặc 14,78 đô la cho mỗi lần chuyển, cao hơn đáng kể so với các blockchain hàng đầu khác trong không gian. Những người khai thác ETH cũng đang nhận được một số phần thưởng cho người khai thác cao nhất, trước những người khai thác bitcoin. Cơ cấu phí này là một điểm khó khăn dự kiến ​​sẽ được giải quyết khi chuyển sang ETH 2.0 trong năm tới.

ETH đã sẵn sàng cho một cú bơm?

Giá giao dịch giảm có thể là tin tốt cho tài sản kỹ thuật số. Với phí giao dịch giảm, nó sẽ cho phép các giao dịch nhanh hơn. Ngoài ra, với việc giảm phí giao dịch, điều đó rất có thể có nghĩa là nhiều nhà đầu tư đang chọn giữ tài sản kỹ thuật số của họ hơn là quyết định di chuyển chúng, điều này có thể chỉ ra sự hợp nhất và tích lũy từ phía những nhà đầu tư này.

Đọc liên quan | Rapper người Mỹ Lil Baby khi nắm giữ Bitcoin và Ethereum trên Fiat

Với việc ít ETH di chuyển trên mạng và lên các sàn giao dịch để bán, thì nguồn cung trên các sàn giao dịch sẽ giảm trong thời gian này. Thông thường, các giai đoạn phục hồi đáng chú ý được diễn ra trước các giai đoạn tích lũy kéo dài, nơi các nhà đầu tư chọn tiếp tục nắm giữ cổ phần hiện tại của họ.

Điều này, ngoài thực tế là giá của tài sản kỹ thuật số đã giảm trong một thời gian và chuẩn bị cho một sự điều chỉnh, ethereum có thể đã sẵn sàng cho sự phục hồi về hướng 3.500 đô la.

Chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan