00:13 22-12-2021 145 lượt xem

Rút tiền từ sàn giao dịch Ethereum đạt mức thấp nhất trong một năm. Tại sao điều này lại quan trọng

Rút tiền từ sàn giao dịch Ethereum đạt mức thấp nhất trong một năm.  Tại sao điều này lại quan trọng

Trao đổi Rút tiền Plummet

Dữ liệu từ Glassnode cho thấy rằng việc rút tiền trao đổi thanh toán đang giảm. Chỉ số này đã được duy trì thông qua nhiều đợt tăng giá và đi ngược lại với xu hướng khi các nhà đầu tư chọn chuyển lượng ETH nắm giữ của họ ra khỏi các sàn giao dịch. Nó báo hiệu một mô hình tích lũy cao giữa các nhà đầu tư cho thấy tâm lý vẫn duy trì ở mức tích cực khi những người nắm giữ từ chối bán ra.

Đọc liên quan | Tỷ phú Ray Dalio giải thích lý do tại sao ông sở hữu Bitcoin và Ethereum

Tuy nhiên, điều này hiện đã trở thành hiện thực khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn để tài sản của họ trên các sàn giao dịch. Điều này có thể có nghĩa là một trong hai điều. Một là tâm lý bây giờ đã chuyển từ mua sang bán. Các nhà đầu tư không còn chuyển số tiền nắm giữ của họ ra khỏi các sàn giao dịch để nắm giữ lâu dài, có nghĩa là họ có thể có kế hoạch bán Ethereum của mình sớm hơn là muộn hơn.

Vì tài sản kỹ thuật số vừa trải qua một đợt phục hồi ấn tượng, nên các nhà đầu tư có thể bắt đầu chốt lời nếu tài sản này tiếp tục điều chỉnh xuống.

Ethereum exchange withdrawals hit one-year low | Source: Glassnode

Đồng thời, các nhà đầu tư có thể mong đợi tài sản kỹ thuật số này sẽ phục hồi một lần nữa, giữ nguyên cổ phần của họ trên các sàn giao dịch để bán dễ dàng hơn khi điều này xảy ra. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, ngày càng có nhiều ETH trên các sàn giao dịch cho thấy các nhà đầu tư đã sẵn sàng bán đồng tiền của họ.

Điều này có thể đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ tăng giá khi các nhà đầu tư bán phá giá nắm giữ của họ trên thị trường. Một khi cung vượt cầu từ những đợt bán tháo này, thì giá có thể tiếp tục giảm.

Tiếp tục thanh lý Ethereum

Bitcoinist đã báo cáo rằng Ethereum đã trải qua mức thanh khoản cao khi giá của tài sản kỹ thuật số giảm mạnh. Trong khoảng thời gian 24 giờ, hơn 31 triệu đô la hợp đồng tương lai đã được thanh lý. Những đợt thanh lý này vẫn tiếp tục diễn ra khi con số hiện đã tăng gấp rưỡi.

Đọc liên quan | Địa chỉ cá voi Bitcoin chứa 11 triệu đô la được kích hoạt sau 9 năm ngủ quên

Trong khoảng thời gian 12 giờ, tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​hơn 22 triệu đô la được thanh lý và hơn gấp đôi trong khoảng thời gian 24 giờ. Con số này đạt mức cao tới 51 triệu đô la trong những giờ đầu của ngày thứ Ba và hứa hẹn sẽ tiếp tục khi giá ethereum tiếp tục dao động.

Giá ETH đã một lần nữa phục hồi trên 4.000 đô la nhưng những con gấu tiếp tục gây chiến khi tài sản kỹ thuật số cố gắng tìm chỗ đứng trên mức giá này.

Biểu đồ giá Ethereum từ TradingView.com

ETH recovers above $4,000 | Source: ETHUSD on TradingView.com
Featured image from Wccftech, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan