14:22 23-12-2021 211 lượt xem

Snoop Dogg Gia nhập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và The Sandbox. Đọc tất cả về nó

Snoop Dogg Gia nhập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và The Sandbox.  Đọc tất cả về nó

Đọc liên quan | Một con khỉ buồn chán NFT được bán với giá 0,75ETH do nhầm lẫn. Một cái khác đã được bán với giá 347ETH, nhưng hãy đợi…

Trong dòng tweet thông báo, Snoop Dogg tuyên bố: “Khi tôi APE trong tôi APE trong suốt chặng đường !!,” và anh ấy không nói dối. Việc mua này đưa anh ta vào một trong những nhà sưu tập NFT nổi tiếng hàng đầu. Ít nhất là những người công khai về việc mua của họ.

Làm thế nào mà Snoop Dogg vào được Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape?

Tất cả chỉ đến từ một tweet đã bị xóa. Nó đã nói gì? Chúng tôi không biết. Tuy nhiên, chiến lược gia Just1n.eth của NFT đã đưa một rapper khác vào cuộc trò chuyện. “Anh ấy cần liên kết với Waka Flocka để nói về bộ sưu tập NFT mà anh ấy nên xem xét!” Và Waka Flocka đã đi thẳng đến BAYC. “Chú Snoop, chú cần một chiếc bờm Ape !!! Tham gia câu lạc bộ du thuyền. ” Đây là câu trả lời của Snoop Dogg:

Đó là vào tháng Sáu. Điều đó cho thấy Snoop là một doanh nhân kiên nhẫn đến nhường nào.

Snoopverse trong Sandbox

Snoop Dogg đang phóng mình vào NFT bằng hai chân. Vài tuần trước, siêu sao rapper đã thông báo hợp tác với siêu phẩm The Sandbox. Ở đó, anh ấy sẽ có mảnh thế giới ảo của riêng mình. Sẽ có hình đại diện Snoop và các NFT khác lấy cảm hứng từ Snoop để bán. Và anh ấy thậm chí sẽ biểu diễn trực tiếp và sự kiện đã bán vé truy cập sớm vì.

Không chỉ vậy, ngôi sao nhạc rap thậm chí còn làm một bài hát về toàn bộ thử thách.

Và nếu bạn nhìn kỹ, có những mảnh ghép của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape trên các bức tường trong dinh thự ảo của Snoop Dogg. Anh ấy đã mua bộ khỉ để trang trí cho ngôi nhà của mình à? Có lẽ anh ấy đã làm.

SAND price chart on Kraken | Source: SAND/USD on TradingView.com

Nhưng khoan đã … Cozomo De ‘Medici không phải là một bí danh cho Snoop Dogg?

Nhà sưu tập NFT khét tiếng Cozomo De ‘Medici đã từng thực hiện một pha đóng thế công khai dường như cho thấy rằng anh ta là Snoop Dogg. Tuy nhiên, kể từ đó, tình cảm phổ biến là anh ấy không như vậy. Artnet’s .pdf mag về văn hóa NFT, Artnet NFT 30, chia nhỏ câu chuyện:

“Cozomo có thực sự là Snoop Dogg không? Đó là tin đồn đã lan tràn trên internet sau khi nhà sưu tập thông báo rằng một người nổi tiếng sẽ tiết lộ danh tính thực sự của Cozomo (với người đầu tiên phát hiện ra thông báo giành được 1 ETH), chỉ cho tài khoản chính thức của Snoop Dogg để tweet ngay sau đó, “Tôi là @CozomoMedici. ” Tuy nhiên, sự điên cuồng của các cuộc điều tra sau đó đã làm dấy lên nghi ngờ về liên kết, chỉ đến một bức ảnh tự chụp mà Cozomo đăng từ Hồ Como với nhạc sĩ Jason Derulo che khuất khuôn mặt của họ chứ không phải cơ thể người da trắng ngắn ngủi của họ. “

Đọc liên quan | NFTs sẽ giết nghệ thuật truyền thống? Nhà sưu tập lừng danh Cozomo de ‘Medici làm vỏ máy

Nếu Snoop là Cozomo, chắc chắn anh ấy sẽ là nhà sưu tập NFT nổi tiếng nhất. Nhưng anh ấy không. Hay là anh ấy? Sau thông báo BAYC của Snoop Dogg, Cozomo đã tweet:

Điều đó nghĩa là gì? Bạn là người đánh giá điều đó.

Featured Image: Snoop Dogg on The Sandbox title screen | Charts by TradingView

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan