00:05 24-11-2021 20 lượt xem

Tại sao tỷ phú tiền điện tử này lại từ bỏ Ethereum

Tại sao tỷ phú tiền điện tử này lại từ bỏ Ethereum

Zhu, người đã hỗ trợ Ethereum trong một thời gian gần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ bỏ lại tài sản kỹ thuật số. Điều này thực sự là một cú sốc nhưng lý do của Zhu để thực hiện động thái này đã được chứng minh là có một số giá trị đối với nó và khiến một số người trong không gian băn khoăn về tương lai của blockchain.

Đọc liên quan | Nhà tâm lý học nổi tiếng Jordan Peterson nói “Lạm phát sẽ bị phá hủy” khi anh ấy mua thêm Bitcoin

Zhu thoát khỏi Ethereum

Trong một loạt các dòng tweet được đăng lên Twitter, vị CEO này đã nêu ra lý do của việc rút tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường. Theo Zhu, các rào cản gia nhập Ethereum đã trở nên quá cao để nó trở thành một khoản đầu tư khả thi cho những người mới. Anh ấy giải thích rằng cũng giống như anh ấy đã từ bỏ dự án, thì dự án cũng từ bỏ người dùng của nó.

Đọc liên quan | Kraken đang hủy bỏ danh sách bảo mật hàng đầu Coin Monero (XMR) cho người dùng Vương quốc Anh

Zhu giải thích rằng Ethereum đã trở nên quá lớn để không thể quan tâm đến những gì mà blockchain đã đặt ra ngay từ đầu, ngụ ý rằng dự án đã bị thất bại. Sau đó, anh ấy đã gợi ý rằng nó cần một lời nhắc nhở theo cách của một thị trường giá xuống để đưa nó trở lại đúng hướng. Mặt khác của điều đó, CEO cũng đã gợi ý rằng có thể chuyển sang một blockchain mới có thể là điều tốt nhất tiếp theo.

Đi xa hơn, Zhu đã giải quyết những phản hồi tiêu cực mà các tweet ban đầu của anh ấy đã nhận được từ cộng đồng Ethereum. Anh ấy chỉ ra mức phí cao cắt cổ mà hiện nay được yêu cầu để giao dịch trên mạng Ethereum, nói rằng “người dùng không tin rằng họ được hứa hẹn về tầm nhìn tương lai, sau đó nói rằng họ phải trả 100-1k đô la cho mỗi tx để tận hưởng nó , và sau đó được kể một số câu chuyện về việc họ lẽ ra phải đủ thông minh để mua ETH với giá 10 đô la. ”

Hướng tới một chuỗi khối mới

Các dòng tweet của Zhu được đưa ra sau khi công ty quản lý quỹ của anh ấy, Three Arrows Capital, được tiết lộ sẽ đầu tư vào chuỗi khối đối thủ của Ethereum, Avalanche. Nó được tiết lộ rằng công ty đã từng là người đóng góp cho Blizzard, công ty tài trợ cho các nhà phát triển đang xây dựng trên chuỗi khối Avalanche. Blizzard tổ chức một quỹ 200 triệu đô la được nhắm mục tiêu cụ thể cho mục đích này.

Biểu đồ giá Ethereum từ TradingView.com

ETH trending at $4,151 | Source: ETHUSD on TradingView.com

Ngoài ra, một ví được cho là gắn liền với Three Arrows Capital đã chuyển một lượng đáng kể Ethereum sang sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Người ta suy đoán rằng ETH trị giá khoảng 77 triệu đô la đã được chuyển đến nền tảng để bán.

Featured image from Analytics Insight, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan