06:06 22-01-2022 209 lượt xem

Thị trường có thể gặp khó khăn nhưng Bitcoin và Ethereum sẽ tăng trở lại mạnh mẽ hơn, Nhà phân tích của Bloomberg

Thị trường có thể gặp khó khăn nhưng Bitcoin và Ethereum sẽ tăng trở lại mạnh mẽ hơn, Nhà phân tích của Bloomberg

Mike McGlone về Bitcoin và Ethereum

Mike McGlone là một trong những nhà phân tích hàng đầu của Bloomberg. Tập trung vào thị trường tài chính, anh ấy viết một bản tin chia sẻ suy nghĩ của mình về các thị trường khác nhau, bao gồm cả chứng khoán và thị trường tiền điện tử. McGlone hiện là một trong những người có quan điểm lạc quan nhất về thị trường bất chấp các đợt giảm giá khác nhau đã làm rung chuyển không gian. Đặc biệt nhất là về các tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong thị trường tiền điện tử.

Đọc liên quan | Người khai thác Ethereum solo đạt giải Jackpot với 170 ETH để khai thác một khối

McGlone, người trên podcast The Wolf of all Streets đã chia sẻ một số suy nghĩ thú vị về thị trường, đưa nhà phân tích vào vị trí tăng giá tổng thể đối với bitcoin và ethereum.

BTC down to $38K | Source: BTCUSD on TradingView.com

Các nhà phân tích chỉ ra mối tương quan với thị trường chứng khoán. Ông giải thích rằng điều này đã sẵn sàng cho một đợt pullback và khi điều này xảy ra, bitcoin và phần mở rộng là ethereum sẽ được hưởng lợi từ sự điều chỉnh này.

Mike McGlone cho biết: “Đây là dự đoán của tôi: thị trường giảm trở lại. “Cuối cùng chúng tôi cũng nhận được mức điều chỉnh 10%, có thể là 20% trên thị trường chứng khoán. Tất cả các mối tương quan là một, đó thường là cách nó hoạt động. Bitcoin tốt hơn cho nó. Ethereum, cũng có khả năng. ”

Tuy nhiên, pullback này chỉ được phản ánh trên hai loại tiền điện tử hàng đầu mà McGlone mong đợi sẽ phục hồi sau đó.

Các loại tiền điện tử khác có thể không hoạt động tốt

Nói về các loại tiền điện tử khác, nhà phân tích có quan điểm lạc quan hơn về chúng. Sự tích cực được hiển thị trong podcast đối với các đồng tiền hàng đầu như bitcoin và ethereum đã không chuyển sang phần còn lại của thị trường, điều mà anh ấy không mong đợi sẽ tăng giá tốt mặc dù có sự thoái lui.

Đọc liên quan | Phí trung bình của Ethereum vẫn duy trì trên $ 30 mặc dù đã giảm 35%. Máy bơm giá sắp ra mắt?

McGlone đặc biệt tập trung vào tiền xu con chó được cho là người chiến thắng của năm 2021. Cơn sốt chứng kiến ​​nhiều mã thông báo meme không có tiện ích gì tăng vọt lên mức định giá hàng tỷ đô la được nhà phân tích của Bloomberg gọi là “ngu ngốc”.

“Phần còn lại của không gian, chúng tôi phải thừa nhận rằng, suy đoán mà bạn đã thấy trong những đồng xu hình con chó năm ngoái là dấu hiệu của điều này. Nó chỉ là ngu ngốc và chúng tôi sẽ kể câu chuyện cho các cháu gái của chúng tôi, ”anh nói.

Ngay cả đối với một tài sản kỹ thuật số như Solana đã có một năm thành công lớn, McGlone dường như không hào hứng với điều đó. Anh ấy đã gộp SOL bằng những đồng xu con chó, thứ mà anh ấy nói là tài sản rủi ro nhất. McGlone nói: “Điểm mấu chốt là chúng là loại tài sản rủi ro nhất. “Có rất nhiều đầu cơ. Ý tôi là những đồng xu của con chó và thậm chí trong những thứ như Solana, ”anh nói thêm.

Featured image from Bitcoin news, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan